Công ty Nguyên Tuấn chuyên in thẻ nhựa với giá rẻ, bền đẹp

Cty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa thẻ vip chất lượng cao

Công ty Nguyên Tuấn chuyên in thẻ nhựa với giá rẻ, bền đẹp – Đối với nhiều công ty, doanh nghiệp hay tổ chức, việc sử dụng thẻ hay card visit dần trở thành một điều tối thiểu. Song song với cái loại thẻ giấy, thẻ nhựa cũng được ưa chuộng bởi độ bền cao và giá thành không tốn kém hơn là mấy so với thẻ giấy in.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

Nắm được nhu cầu từ thị trường, Công ty Nguyên Tuấn đưa và sản xuất các loại thẻ nhựa, thẻ VIP với giá rẻ, bền đẹp, mang lại sự hài lòng với khách hàng.

in thẻ nhựa nguyên tuấn

in thẻ nhựa nguyên tuấn

in thẻ nhựa nguyên tuấn

Thẻ nhựa được công ty Nguyên Tuấn sản xuất có độ bền cao hơn so với những loại thẻ nhựa thường hay thẻ giấy bởi chất liệu làm thẻ chủ yếu là nhựa PVC, không giòn hay dễ gãy. Thẻ được gia công in ấn rất cẩn thận và đẹp mắt, mực in không bị mờ hay loang màu do đó quý khách có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Mặc dù sử dụng nhựa cao cấp PVC nhưng giá thành thẻ nhựa của công ty Nguyên Tuấn rất hợp lý và có phần rẻ hơn nhiều sơ với một số công ty khác trong khu vực. Một chiếc thẻ nhựa cho tuổi thọ trung bình đến vài năm nếu sử dụng thường xuyên và lâu hơn nếu bảo quản tốt. Bên cạnh đó, công ty cũng tư vấn cho khách hàng những mẫu thẻ đẹp mắt được đa số người dùng ưa thích trên thị trường, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Công ty Nguyên Tuấn nhận in thẻ giá rẻ, bền đẹp là một sự lựa chọn hoàn hảo với những ai đang có nhu cầu in ấn, sử dụng thẻ nhựa chất lượng cao.

Lưu

0/5 (0 Reviews)