Giữ xe an toàn với in thẻ nhựa chip thông minh

Hiện nay các bãi giữ xe lớn tại các nhà hàng, trung tâm thương mại, sân vận động, khu vui chơi, siêu thị, các tòa nhà lớn,… đã dần dần chuyển sang sử dụng thẻ giữ xe bằng nhựa có chíp thông mình nhằm đem lại sự tiện lợi hơn. Và những tấm thẻ nhựa gắn chip luôn là một công cụ tốt nhất, với sự kết hợp của các thiết bị vệ tinh giúp quá trình kiểm soát được chính xác hơn. Các thiết bị ấy bao gốm một 4 camera ghi hình ảnh xe vào, 2 đầu ghi hình nhận thông tin từ camera, 2 máy tính nhập dữ liệu, 2 card Video. Có nhiệm vụ cùng phối hợp với thẻ nhựa chip giữ xe đảm bảo an toàn cho khách giữ xe, thường các loại thẻ này sẽ rất khó làm giả vì tất cả các dữ liệu đều được mã hóa và ghi nhận bằng máy tính khó thay đổi.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ giữ xe

Với chiếc thẻ nhựa ngoài việc tiện lợi, có tính bảo mật và an toàn cao thí nó còn có thể sử dụng rất lâu từ 7 – 10 năm. Chính vì thế nếu xét về chi phí thì về lâu dài sử dụng thẻ nhựa sẽ tiết kiệm hơn so với việc dùng giấy ghi.

Với chiếc thẻ nhựa chúng ta có thể tùy chọn các tích hợp khi in thẻ nhựa chip bên trong thẻ, có thể tùy chọn gia công theo nhu cầu, chọn mã vạch, in trực tiếp mã vạch, mã QR code, thẻ chip vòng trong thẻ.

in thẻ giữ xe

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa, in thẻ nhựa giữ xe… hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa và chúng tôi chi tập trung vào một mảng in thẻ nhựa duy nhất nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

0/5 (0 Reviews)