In thẻ ATM đẳng cấp và sang trọng - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ ATM đẳng cấp và sang trọng

In thẻ ATM đẳng cấp và sang trọng

In thẻ ATM đẳng cấp và sang trọng – Công ty Nguyên Tuấn chuyên nhận thiết kế và in ấn tất cả các loại thẻ nhựa ở TPHCM và là đối tác đáng tin cậy của nhiều ngân hàng để in thẻ ATM, thẻ liên kết cho ngân hàng, trường học,… Chúng tôi là một trong số ít những công ty chỉ tập trung vào duy nhất một lĩnh vực in thẻ nhựa tại TPHCM. Chính vì thế chúng tôi tập trung đầu tư trang thiết bị và nguyên vật liệu tốt nhất để có thể đem lại cho bạn chiếc thẻ nhựa với chất lượng cao. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn về số lượng cũng như khâu thiết kế và in ấn.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ ngân hàng, thẻ atm

Thẻ ATM là một trong những loại thẻ được lưu hành rộng rãi nhất ngày nay bởi lợi ích mà nó mang lại. Khách hàng được ngân hàng cấp phát thẻ có thể sử dụng để chuyển tiền, rút tiền một cách nhanh chóng tại các ATM mà không cần mang theo tiền mặt.

in thẻ ngân hàng, thẻ atm

Hiện nay thẻ ATM là một sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nhân, công nhân, hay nhân viên. Đối với các ngân hàng thì việc có được một tấm thẻ nhựa bắt mắt và đẳng cấp giúp thêm phần nào quảng bá hình ảnh, thương hiệu của ngân hàng mình.

in thẻ ngân hàng, thẻ atm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất cho bạn nếu bạn đang cần in thẻ ATM hay bất cứ loại thẻ nhựa nào khác.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973