In thẻ bảo hành giá rẻ tại TPHCM - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ bảo hành giá rẻ tại TPHCM

In thẻ bảo hành giá rẻ tại TPHCM

In thẻ nhựa bảo hành chất lượng cao, bền đẹp TPHCM

In thẻ bảo hành giá rẻ tại TPHCM – Ngày nay khi mà công nghệ in thẻ nhựa, thẻ từ, thẻ mã vạch, thẻ cảm ứng, thẻ có gắn chip,… ra đời thì những loại thẻ này đang được sử dụng rất phổ biến và đa dạng với mục đích thay thế các giấy tờ rườm rà như trước, hơn nữa thẻ nhựa có độ bền và bảo mật tốt hơn so với các loại giấy tờ trước kia.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

Trước kia các công ty bán các loại sản phẩm như đồ công nghệ, ô tô, xe máy, điện thoại, máy tính,… thường hay bảo hành các sản phẩm bằng giấy. Tuy nhiên với giấy bảo hành thì theo thời gian lâu nó sẽ bị mờ hoặc có khi khách hàng không cẩn thận làm rách, ước,… Ngày nay các vấn đề đó đã được khắc phục một cách dễ dàng thông qua thẻ bảo hành bằng nhựa.

in thẻ bảo hành giá rẻIn thẻ bảo hành giá rẻ tại TPHCM

Với chiếc thẻ bảo hành bằng nhựa bạn có thể chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn. Với kích thước nhỏ gọn, độ bền cao, không thấm nước giúp khách hàng có thể luôn mang theo bên mình để sẵn sang có thể nhận được các dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật, bảo dưỡng, bào hành định kỳ từ các trung tâm bảo hành.

in thẻ bảo hành giá rẻIn thẻ bảo hành giá rẻ tại TPHCM

Đối với các nhà sản xuất thì việc in thẻ nhựa dùng làm thẻ bảo hành là một cách hỗ trợ và xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Giúp khách hàng có thể an tâm và cảm thấy sự chuyên nghiệp từ phía công ty, nhà sản xuất. Hơn nữa việc in thẻ nhựa cũng giúp các nhà sản xuất nâng cáo giá trị quảng bá sản phẩm đối với người tiêu dùng thông qua các mẫu thẻ chuyên nghiệp và sang trọng.
Là một trong những công ty sản xuất và in ấn hàng đầu tại hcm, chúng tôi luôn mong muốn giúp các bạn với những mẫu sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp, tạo được sự an tâm và hài lòng đối với mọi khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa, in thẻ bảo hành… hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa và chúng tôi chi tập trung vào một mảng in thẻ nhựa duy nhất nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973