In thẻ chấm công bền đẹp giá rẻ TPHCM - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ chấm công bền đẹp giá rẻ TPHCM

In thẻ chấm công bền đẹp giá rẻ TPHCM

In thẻ chấm công bền đẹp giá rẻ TPHCM – Hiện nay các công ty lớn thường in thẻ nhân viên bằng chất liệu nhựa nhằm để dễ quản lý kiểm soát nhân viên và chấm công cho nhân viên. Ngoài ra với chiếc thẻ nhựa nhân viên bạn có thể tích hợp được nhiều thông tin và chức năng vào thẻ.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ chấm công nhân viênIn thẻ chấm công bền đẹp giá rẻ TPHCM

Chi tiết sản phẩm
– In thẻ công nhân dùng chấm công in bằng chất liệu nhựa PVC card. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhân viên cho các công ty, cho các công nhân trong các xí nghiệp, doanh nghiệp, sử dụng máy chấm công để tính công và tính lương cho các công nhân, nhân viên trong công ty của mình.
– Kích cỡ thẻ được quy định chuẩn là 54mm x 86mm, độ dày 0.76 mm bằng thẻ ATM.
– Vật liệu làm thẻ nhựa do chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài cùng với máy móc hiện đại của ngày nay, chúng tôi  tự điều chỉnh làm đem đến điều khác biệt hoàn toàn trong công nghệ in thẻ giúp chúng tôi có thể sản xuất những chiếc thẻ nhựa cao cấp có hình ảnh chất lượng cao, bóng, bền, đẹp, chống xước, không biến màu theo thời gian.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa, thẻ chấm công nhân viên… hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa và chúng tôi chi tập trung vào một mảng in thẻ nhựa duy nhất nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.
Chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973