In thẻ chip thông minh giá rẻ - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ chip thông minh giá rẻ

In thẻ chip thông minh giá rẻ

Cty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa thẻ vip chất lượng cao

In thẻ chip thông minh giá rẻ – Hiện nay các doanh nghiệp, các công ty cũng như ngân hàng đã ưu tiên sử dụng loại thẻ chip thông mình trong quá trình hoạt động, làm việc. In thẻ chip thông minh giá rẻ vì thế cũng đang phát triển và được quan tâm nhiều hơn.
Thẻ chip là trước hết vẫn là thẻ nhựa nhưng là loại thẻ nhựa được gắn chip thông minh như các loại thẻ ATM của ngân hàng, thẻ chip chấm công, thẻ ra/vào cổng, thẻ thang máy,…

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ ngân hàng, thẻ atmIn thẻ chip thông minh giá rẻ

Thẻ chip với ưu điểm là khả năng lưu trữ thông tin dữ liệu, khả năng bảo mật cao hơn các loại thẻ khác. Ngoài ra, thẻ chip thông minh còn có khả năng vi tính hóa chức năng xử lý thông tin. Như vậy chiếc thẻ chip thông minh sẽ có khả năng chống lại sự tấn công của yếu tố bên ngoài hoặc những kẻ cố tình xâm nhập trái phép mà không cần các thiết bị yểm trợ khác.

Với những ưu điểm dễ thấy như vậy chiếc thẻ chip thường được sử dụng tại các ngân hàng là các loại thẻ ATM, thẻ ghi nợ, thẻ vay vốn, hoặc các loại thẻ khác như thẻ Visa, thẻ Master đều có gắn chip với công dụng giao dịch trực tuyến. Do đó có thể kể thêm một tính năng nữa của thẻ chip là tính tiện dụng, bạn có thể ngồi tại nhà và giao dịch qua internet mà không lo những vấn đề về bảo mật khác vì bản thân thẻ chip có tính bảo mật và tính cá nhân hóa cao. Các thông tin giao dịch qua thẻ chip luôn được bảo mật, khó bị đánh cắp.

Nếu quý khách đang cần In thẻ chip thông minh giá rẻ hay bất kỳ loại thẻ nào thì hãy liên hệ với Công ty Nguyên Tuấn. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in ấn tất cả các loại thẻ theo yêu cầu khách hàng, in thẻ chip thông minh giá rẻ. Đây là một địa chỉ thiết kế và in thẻ tin cậy và  chuyên nghiệp tại TPHCM. Với vật tư và mực in cao cấp cộng với máy móc hiện đại chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, hình ảnh sắc nét và độ bền cao.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973