In thẻ Membership card giá rẻ TPHCM - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ Membership card giá rẻ TPHCM

In thẻ Membership card giá rẻ TPHCM

In thẻ Membership card giá rẻ TPHCM – Cuộc sống ngày càng hiện đại đòi hỏi cách thức giao tiếp và liên lạc cũng cần chuyên nghiệp hơn. Đó là lý do vì sao những chiếc thẻ membership (thẻ thành viên) xuất hiện phổ biến tại khắp các tỉnh thành trong cả nước nói chung và tại TPHCM. Điều này đồng nghĩa với việc thị trường in thẻ membership card giá rẻ TPHCM cũng trở nên sôi động hơn.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ membership cardIn thẻ Membership card giá rẻ TPHCM

Thực tế chứng minh chiếc thẻ membership có giá trị không nhỏ trong kết nối và mở rộng mối quan hệ đặc biệt giữa các doanh nghiệp với nhau cũng như giữa doanh nghiệp và khách hàng hoặc đơn thuần giữa những người mới quen biết, có nhu cầu mở rộng quan hệ…Trên thẻ membership thường in logo hoặc hình ảnh đại diện của công ty kèm theo địa chỉ liên lạc văn phòng hoặc nhà xưởng, số điện thoại, mã số thuế…Đó là những thông số cơ bản phục vụ mục đích quảng cáo cho công ty hoặc doanh nghiệp, hoặc cá nhân nào đó.

in thẻ membership cardIn thẻ Membership card giá rẻ TPHCM

Nhu cầu in thẻ membership card giá rẻ TPHCM cũng tăng lên đáng kể trong thời buổi kinh tế phát triển, mở rộng thông thương như hiện nay. Bên cạnh nhu cầu cấp thiết cần có thẻ để liên lạc, các doanh nghiệp một mặt yêu cầu đảm bảo chất lượng thẻ, mặt khác cũng ưu tiên giá cả của thẻ membership. Lợi ích của chiếc thẻ membership không chỉ là thu hút khách hàng mới, mà còn giúp giữ chân khách hàng cũ tăng số lượng khách hàng. In thẻ membership card giá rẻ TPHCM rõ ràng là cách hay giúp tăng lợi nhuận của công ty. Đặc biệt hơn thẻ từ hoặc mã vạch sẽ rất thuận tiện trong quản lý.

in thẻ membership cardIn thẻ Membership card giá rẻ TPHCM

Tóm lại, vì những lợi ích kể trên, in thẻ membership card giá rẻ TPHCM sẽ trở nên ngày một phổ biến và được quan tâm rộng rãi từ tất cả công ty và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa, in thẻ membership card… hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa và chúng tôi chi tập trung vào một mảng in thẻ nhựa duy nhất nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973