In thẻ ngân hàng, thẻ ATM giá rẻ TPHCM - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ ngân hàng, thẻ ATM giá rẻ TPHCM

In thẻ ngân hàng, thẻ ATM giá rẻ TPHCM

In thẻ ngân hàng, thẻ ATM giá rẻ TPHCM – Công ty Nguyên Tuấn là một giải pháp tối ưu dành cho những quý khách hàng đang có nhu cầu in thẻ ATM, thẻ liên kết cho ngân hàng, trường học… Là một trong những công ty in thẻ nhựa có uy tín tại HCM, Thẻ ATM của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao bởi những thiết kế sang trọng và hiện đại. Với hệ thống hiện đại và dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng in thẻ với bất kỳ số lượng nào theo yêu cầu.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ ngân hàng, thẻ atmIn thẻ ngân hàng, thẻ ATM giá rẻ TPHCM

Với lượng thẻ nhựa cần cho nhân viên và số lượng khách hàng đồ sộ của mình, các ngân hàng luôn quan tâm nhiều đến chất lượng thẻ nhựa. Chính vì vậy, dịch vụ in thẻ nhựa ngân hàng luôn phải đảm bảo yếu tố kỹ thuật, chất lượng và giá cả.

in thẻ ngân hàng, thẻ atmIn thẻ ngân hàng, thẻ ATM giá rẻ TPHCM

Hãy để chúng tôi đem đến cho bạn chiếc thẻ với chất lượng cao bền và đẹp.

Thẻ ATM được sử dụng công nghệ in Offset/ Kỹ thuật số với chuẩn thẻ EMV, đây là chuẩn thẻ dùng trong các ngân hàng ngày nay.

Quy trình sản xuất thẻ ATM
•    Thiết kế mẫu thẻ : Với hơn 6 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư thiết kế, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những mẫu thẻ ATM cực kỳ hiện đại và sang trọng, thể hiện được thương hiệu và đẳng cấp của ngân hàng bạn.
•    In và sản xuất thẻ : Thẻ ATM được sử dụng loại nhựa pvc với độ bền cao. Cùng với thẻ sẽ được dập nổi, ép nhũ gắn dải băng từ giúp thẻ trông hiện đại và rất sang trọng. Kích thước thẻ được sử dụng theo chuẩn các ngân hàng đưa ra. Ngoài ra thẻ còn được gắn thêm 1 lớp Laminated giúp chống thấm nước và tránh phai màu giúp thẻ luôn được bền, đẹp khi sử dụng.

in thẻ ngân hàng, thẻ atmIn thẻ ngân hàng, thẻ ATM giá rẻ TPHCM

Thẻ ATM là một trong những loại thẻ được lưu hành rộng rãi nhất ngày nay bởi lợi ích mà nó mang lại. Khách hàng được ngân hàng cấp phát thẻ có thể sử dụng để chuyển tiền, rút tiền một cách nhanh chóng tại các ATM mà không cần mang theo tiền mặt.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa, in thẻ ngân hàng, thẻ ATM… hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa và chúng tôi chi tập trung vào một mảng in thẻ nhựa duy nhất nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.
Chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973