In thẻ nhân viên đứng - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ nhân viên đứng

In thẻ nhân viên đứng

In thẻ nhân viên mẫu đứng, không bong tróc, không lem mực ! Chất liệu nhựa cao cấp.
Thẻ nhân viên ngày nay đã trở nên phổ biến ở hầu hết các công ty lớn nhỏ, mang tính chuyên nghiệp cho hình ảnh của công ty. Tùy vào nhu cầu của từng công ty và mục đích sử dụng mà sử dụng loại thẻ cho phù hợp.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

Ngày trước khi công nghệ in thẻ nhân viên trên chất liệu nhựa PVC chưa phát triển, hầu hết các công ty đền in trên giấy hoặc không có thẻ để quản lý. Nhưng ngày nay nhờ công nghệ phát triển của in ấn, các yếu tố này dần thay đổi, khi in trên chất liệu nhựa vừa bền đẹp hơn.

In thẻ nhân viên nhựa PVC :
Thẻ chỉ in trên chất liệu nhựa PVC với các thông tin cơ bản như tên công ty, logo, tên nhân viên và phòng ban, chức vụ ….
Mục đích : khi nhân viên công ty mang thẻ, có thể nhận biết nhân viên của mình hay khách hàng thông qua thẻ nhân viên đang đeo, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý nhân viên của mình, trong mắt khách hàng. Và để khách hàng dễ ràng nhận biết và nhớ người đang làm việc với mình thông qua thông tin trên thẻ.

in thẻ mã vạch giá rẻ

In thẻ nhân viên đứng

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhân viên cho Khách sạn, Công ty, Câu lạc bộ,café & Bar, Siêu thị, Ngân hàng, trung tâm thương mại,… In Thẻ nhân viên: In bằng chất liệu PVC.

Kích cỡ thẻ 54mm x 86mm,dày 0.76 mm bằng thẻ ATM, Có thể to hơn do khách hàng yêu cầu Mặt trước có thể in tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên…, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh…Mục đích của việc đeo thẻ nhằm đánh bóng hình ảnh của Công ty, theo những nhà tâm lý đeo thẻ không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở mang một trọng trách thực hiện nội quy, quy định của công ty, mà có thể tự hào khi mình làm trong một công ty có tính chuyên nghiệp cao.

Vật liệu làm thẻ nhựa do chúng tôi thiết kế, tự làm đem đến điều khác biệt hoàn toàn trong công nghệ in thẻ giúp chúng tôi có thể sản xuất những chiếc thẻ nhựa cao cấp có hình ảnh chất lượng cao, bóng, bền, đẹp, chống xước, không biến màu.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần in thẻ nhựa làm thẻ nhân viên thì bạn có thể liên hệ với công ty Nguyên Tuấn chúng tôi.
Công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong việc thiết kế và in ấn trên thẻ nhựa. Chúng tôi đầu tư trang thiết bị và vật tư cao cấp nên sẽ đem lại cho bạn chiếc thẻ thật đẹp, bền và ấn tượng.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973