In thẻ nhựa ngân hàng chất lượng cao, bền đẹp TPHCM - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ nhựa ngân hàng chất lượng cao, bền đẹp TPHCM

In thẻ nhựa ngân hàng chất lượng cao, bền đẹp TPHCM

Cùng với tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt của các dịch vụ ngân hàng thì dịch vụ in thẻ nhựa ngân hàng chất lượng cao, bền đẹp TPHCM cũng phát triển theo để có thể đảm bảo được lượng thẻ có thể đến tay được khách hàng.

Xem thêm: In thẻ nhựa

Thẻ nhựa ngân hàng hay còn gọi là thẻ ATM chính là một trong những loại thẻ được lưu hành rộng rãi nhất ngày nay bởi lợi ích mà nó mang lại. Khách hàng được ngân hàng cấp phát thẻ có thể sử dụng để chuyển tiền, rút tiền một cách nhanh chóng tại các ATM mà không cần mang theo tiền mặt.

1. Các thông số kỹ thuật của thẻ nhựa ngân hàng chất lượng cao, bền đẹp
– Kích thước thẻ nhựa ngân hàng tiêu chuẩn: cỡ thẻ 54mm x 86mm, dày 0.76 mm nhỏ hơn khi in card visit (có thể to hơn do khách hàng yêu cầu), mặt trước in tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên…, mặt sau in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh…
– Chất liệu: chủ yếu được làm từ nhựa PVC
– Dải băng từ, dải chữ ký
– Các thông tin chủ thẻ sẽ được dập nổi (hoặc in nhiệt) trên bề mặt thẻ và mã hóa và gải băng từ mặt sau thẻ.
– Có 2 loại thẻ nhựa ngân hàng gồm:
+ Thẻ nhựa cao cấp
+ Thẻ nhựa thường
▪Thẻ Vip, Member, Club…
▪Thẻ Tài Chính.
▪Thẻ quà tặng, thẻ giảm giá.
▪Thẻ chìa khoá ( khách sạn )
▪Thẻ bảo hành.
▪Thẻ ID ( thẻ nhân viên )….
▪Thẻ mã vạch thẻ từ, thẻ proximity ( chấm công )
▪Thẻ mini, Thẻ siêu mỏng.

2. Dịch vụin thẻ nhựa ngân hàng chất lượng cao, bền đẹp của công ty Nguyên Tuấn
Để phục vụ nhu cầu cao về thẻ ATM , công ty Nguyên Tuấn chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in thẻ nhựa ngân hàng chất lượng cao, bền đẹp tại thị trường TPHCM với các thông số đặc điểm kỹ thuật như sau:
– Kích thước: theo tiêu chuẩn ISO CR 80
– Chất liệu: 100% làm từ nhựa PVC
– Công nghệ in: in offset hoặc in laser, 4 màu YMCK có lớp phủ bảo vệ thẻ, chống bay màu sau khi in. Có độ dẻo, độ bền cao (khoảng 7 – 10 năm), chất lượng hình ảnh rỏ nét.Thẻ ATM được sử dụng công nghệ in Offset/ Kỹ thuật số với chuẩn thẻ EMV, đây là chuẩn thẻ dùng trong các ngân hàng ngày nay.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thêm :
– Tích hợp thêm chip Mifare (13.56MHz), Proximity (125KHz)
– Phủ nhũ, ép kim hay in chìm để làm tăng thêm thẩm mỹ cũng như tính bảo mật của thẻ.
– Đảm bảo luôn sáng tạo ra các mẫu thẻ nhựa với thiết kế đẹp, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Tại sao bạn nên lựa chọn in thẻ nhựa ngân hàng tại Nguyên Tuấn?
Quy trình sản xuất thẻ ATM tại Nguyên Tuấn
– Trong bước thiết kế mẫu thẻ : Với hơn 6 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư thiết kế, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những mẫu thẻ ATM cực kỳ hiện đại và sang trọng, thể hiện được thương hiệu và đẳng cấp của ngân hàng bạn.
– Trong công đoạn in và sản xuất thẻ : Thẻ ATM được sử dụng loại nhựa pvc với độ bền cao. Cùng với thẻ sẽ được dập nổi, ép nhũ gắn dải băng từ giúp thẻ trông hiện đại và rất sang trọng. Kích thước thẻ được sử dụng theo chuẩn các ngân hàng đưa ra. Ngoài ra thẻ còn được gắn thêm 1 lớp Laminated giúp chống thấm nước và tránh phai màu giúp thẻ luôn được bền, đẹp khi sử dụng.

Lựa chọn dịch vụ in thẻ nhựa ngân hàng chất lượng cao, bền đẹp TPHCM của Nguyên Tuấn, chắc chắn quý khách hàng sẽ phải hài lòng với những thiết kế thẻ sang trọng hiện đại, chất lượng cao.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973