In thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tại HCM - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tại HCM

In thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tại HCM

In thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tại HCM – Ngày nay với sự phát triển của công nghệ và xã hội thì có rất nhiều công ty in thẻ nhựa cho nhân viên để tiện cho việc quản lý và chấm công.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

Khi công nghệ in thẻ nhựa ra đời với nhiều tính năng được in trên thẻ như in thẻ nhựa băng từ, gắn chip thông minh, in mã vạch,… thì thẻ nhựa đã dần thay thế cho việc ghi chép thông tin nhân viện, thông tin để chấm công cho nhân viên trên giấy. Với chiếc thẻ nhựa bạn hoàn toàn có thể quản lý các thông tin giờ giấc ra vào công sở của nhân viên một cách chính xác, rỏ ràng. Hiện nay với nhiều cải tiến trong quá trình nâng cấp sử dụng thì thẻ nhân viên ngày càng cung cấp nhiều tiện ích hơn, cho phép khả năng nhận diện, kiểm soát và kết hợp các tiện ích trong công ty nếu có.

in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ hcmIn thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tại HCM

In thẻ nhựa nhân viên ngày cáng chiếm ưu thế do khả năng cũng như thời gian sử dụng của nó, ưu điểm vế chất liệu nhựa PVC có khả năng chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài tốt hơn là thẻ giấy không xảy ra tình trạng thấm nước, rách, cũ nhàu nát… Ngoài ra còn mang đến phong thái chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh công ty…

in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ hcmIn thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tại HCM

Mỗi chiếc thẻ hiện nay thường được tích hợp các công cụ phụ trợ đi kèm như có băng từ, thẻ chip thông minh, mã vạch, mã Qr.. ứng với mỗi kí hiệu, dãy số được in trên thẻ là một dữ liệu khi được máy quét ghi nhận thông tin thì sẽ tự động lưu trong hệ thống máy tính, khi xảy ra giao dịch máy sẽ tự động cập nhật. Thông tin sẽ được cập nhật rỏ thời gian giao dịch hay thông tin chủ thẻ sử dụng thẻ với mục đích gì. Và trên mỗi chiếc thẻ sẽ không cần in tất cả các thông tin của nhân viên, in hình, tên hoặc mã ID sẽ có thể quản lý được các công việc của nhân viên, mọi thông tin khác sẽ được lưu vào bên trong bộ nhớ của thẻ hoặc hệ thống đọc thẻ.

in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ hcmIn thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tại HCM

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên… hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa và chúng tôi chi tập trung vào một mảng in thẻ nhựa duy nhất nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.
Chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973