In thẻ nhựa nhân viên giá rẻ TPHCM - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ nhựa nhân viên giá rẻ TPHCM

In thẻ nhựa nhân viên giá rẻ TPHCM

In danh thiếp bằng thẻ nhựa trong suốt

In thẻ nhựa nhân viên giá rẻ TPHCM – Thẻ nhựa một sản phẩm in ấn công nghệ cao càng ngày càng có nhiều ứng dụng trong đời sống của chúng ta, dùng để in thẻ nhân viên, thẻ quà tặng, in thẻ cào điện thoại, thẻ chìa khóa, thẻ thành viên, và các thoại thẻ dùng để làm quảng cáo và giới thiệu…Với sự tiện dụng, dễ cất giữ, bảo quản, gọn nhẹ và có những tính năng thông minh khác, thẻ nhựa đang dần thay thế nhiều loại giấy tờ rườm rà trong xã hội. In thẻ nhựa cũng trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng in ấn.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

In thẻ nhựa cho nhân viên hiện nay được rất nhiều công ty sử dụng, với chiếc thẻ nhựa bạn có thể hoàn toàn quản lý thông tin nhân viên một cách dễ dáng nhất.

in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tphcm

in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tphcmIn thẻ nhựa nhân viên giá rẻ TPHCM

Ngày nay, thẻ nhựa nhân viên đã không còn xa lạ với các công ty. In thẻ nhân viên bằng nhựa PVC là sự thay thế hoàn hảo cho thẻ giấy và mang lại vô vàn tính năng mới mà thẻ giấy không thể khắc phục được như:
1.    Quản lý thông tin cá nhân của từng nhân viên: lưu trữ và nhận diện nhân viên
2.    Quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên: điểm danh, chấm công
3.    Nhỏ, gọn, tác phong làm việc chuyên nghiệp
4.    Cho phép nhân viên sử dụng những dịch vụ của riêng công ty
5.    Quản lý trật tự, ra vào của nơi làm việc, đăc biệt là trong các văn phòng thuộc các tòa nhà cao tầng, giúp hạn chế sự ra vào không đáng có của người lạ
6.    Công nghệ dập nổi với việc chữ được dập nổi cao hơn bề mặt thẻ, giúp nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, chữ trên thẻ không bị mờ giúp tiết kiệm được chi phí làm thẻ cho doanh nghiệp.
7.    Ngoài ra còn nhiều tính năng khác.

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi công ty chúng ta có thể lựa chọn làm các loại thẻ nhựa nhân viên khác nhau, từ hình ảnh cơ bản để nhận dạng nhân viên, logo công ty, mã nhân viên và có thể kiểm soát truy cập.

In danh thiếp bằng thẻ nhựa trong suốt

In danh thiếp bằng thẻ nhựa trong suốt

in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tphcm

in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tphcmIn thẻ nhựa nhân viên giá rẻ TPHCM

Công ty Nguyên Tuấn chuyên nhận in tất cả các loại thẻ, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn về khâu thiết kế, in ấn cũng như chức năng của thẻ một cách tốt nhất.

Với trang thiết bị, nguyên vật tư, máy móc hiện đại, mực in cao cấp chúng tôi sẽ đem lại cho bạn chiếc thẻ nhân viên với chất lượng tốt nhất.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu

Công ty thiết kế in ấn và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973