In thẻ nhựa, những điều bạn nên biết

Thẻ nhựa là một loại thẻ được làm từ nhựa pvc, loại nhựa có độ bền cao để có thể sử dụng được lâu dài với giá thành rẻ , không thấm nước, bền nên ngày nay được sử dụng làm các loại đồ dùng sinh hoạt hay thẻ nhựa.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

Kích thước của thẻ nhựa?
Thẻ nhựa được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực như in thẻ nhân viên, thẻ tín dụng, thẻ giữ xe… với kích thước chuẩn là 85.60 x 53.98 và có độ dày la 0.76 đây là kích thước phổ biến được sử dụng trong hầu hết các loại thẻ nhựa ngày nay.

Lợi ích của thẻ nhựa
Thẻ nhựa thì nói đến có lẽ ai cũng có thể thấy ngay đó chính là thẻ tín dụng, thẻ giữ xe hay thẻ nhân viên đây là một số thẻ mà chúng ta thường hay gặp nhất hay thẻ khuyến mãi … là một trong những loại thẻ được sử dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả khá cao trong kinh doanh, quản lý.
Cùng với đó thẻ nhựa nhìn rất đẹp, tính năng sử dụng đa dạng, dễ bảo quản, không sợ làm hỏng, tính bảo mật cao, do đó thẻ nhựa đang bắt đầu thay thế các loại giấy tờ rườm rà trước đây.

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

0/5 (0 Reviews)