In thẻ nhựa PVC chất lượng cao, bền đẹp TPHCM - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ nhựa PVC chất lượng cao, bền đẹp TPHCM

In thẻ nhựa PVC chất lượng cao, bền đẹp TPHCM

Cùng với sự phát triển của đất nước thì ngành công nghiệp in ấn cũng phát triển theo, đặc biệt là dịch vụ Công ty Nguyên Tuấn phát triển một cách nhanh chóng và đáng kinh ngạc.

Các loại giấy tờ như giấy phép lái xe, giấy chứng minh thư, thẻ học sinh-sinh viên, thẻ nhân viên,thẻ bảo hiểm y tế, thẻ ngân hàng…đều đã dần được thay thế bằng những chiếc thẻ nhựa PVC tích hợp nhiều tính năng thông minh, tiện dụng và dễ bảo quản.

membership-card-mc0036

Trước đây, các loại thẻ nhựa ở nước ta chủ yếu là được sản xuất từ nhựa pha giấy theo một quy cách nhất định và bằng các loại mực thường, nên có giá thành khá thấp hoặcphôi nhựa 3 lớp đơn giản . Tuy nhiên, cách làm này khiến thẻ nhựa có chất lượng màu kém, chỉ đạt 50-60% yêu cầu mà độ bền cũng không đạt chất lượng cao, dễ bong tróc, bay màu trong thời gian ngắn đặt biệt không dắn được chip hoặt từ kể cả dập chữa nổi. Trong khi đó, với công nghệ in ấn thẻ nhựa trực tiếp từ phôi nhựa PVC ISO 4 lớp bằng mực in của Hàn Quốc như hiện nay thì độ trung thực màu sắc trên thẻ được đảm bảo đến 99%, tuổi thọ của băng từ hoặc chip điện tử cũng tăng lên đáng kể. Do vậy, những chiếc thẻ nhựa chất lượng cao, bền đẹp được sản xuất theo tiêu chuẩn PVC ISO có độ bền lên đến nhiều năm sử dụng.

Do nhu cầu rất lớn của thị trường TPHCM, Công ty Nguyên Tuấn đã ra đời, chuyên cung cấp các loại dịch vụ in thẻ nhựa PVC chất lượng cao, bền đẹp tại TPHCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thẻ nhựa, Nguyên Tuấn luôn hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua những tấm thẻ nhựa. Chính vì vậy, Nguyên Tuấn chúng tôi luôn cố gắng hết mình phục vụ và đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng về một sản phẩm thẻ nhựa ưng ý nhất với kiểu dáng bắt mắt, sang trọng, góp phần giúp khẳng định thương hiệu quả doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó là giá phải phù hợp và tốc độ hoàn thành nhanh chóng, giúp doanh nghiệp không bị trễ nải tiến độ công việc của mình.

business-card-bc0046

Dịch vụ in PVC chất lượng cao, bền đẹp TPHCM của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quảng Cáo Nguyên Tuấn:
– Nguyên liệu đảm bảo chất lượng: Thẻ nhựa được làm bằng nguyên liệu nhựa PVC có độ dày chuẩn 0,76mm với kích thước 86x54mm ( Phôi nhựa trắng PVC) hoặc khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình.
– Công nghệ làm thẻ nhựa hiện đại:  Thẻ nhựa in trên công nghệ offset dạng tấm lớn có kết cấu độ bền cao 4 lớp (2 lớp chống phai màu)
– Máy móc thiết bị sản xuất tiên tiến hiện đại: Tại công ty Nguyên Tuấn hiện nay chúng tôi đã có một hệ thống máy mọc hiện đại và dây chuyền sản xuất thẻ nhựa quy mô, chất lượng.
– Đội ngũ nhân viên: Các nhân viên, kỹ thuật viên của công ty là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in thẻ nhựa bền đẹp chất lượng cao.
– Giá cả: Đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất
– Thời gian: luôn đảm bảo đúng tiến độ như đã bàn giao giúp quý khách yên tâm trong công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty Nguyên Tuấn để nhận được các ưu đãi đặc biệt khi đặt in thẻ nhựa PVC chất lượng cao, bền đẹp tại TPHCM với số lượng lớn.

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973