In thẻ nhựa PVC - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ nhựa PVC

In thẻ nhựa PVC – Hiện nay các công ty in thẻ nhựa thường sử dụng chất liệu nhựa PVC để in ấn. Với chất liệu nhựa PVC sản phẩm thẻ của bạn sẽ có độ bền cao hơn và khi in sẽ đẹp hơn.
– Thẻ nhựa được làm bằng nguyên liệu nhựa có độ dày chuẩn 0,76mm với kích thước 86x54mm ( Phôi nhựa trắng PVC) hoặc khách hàng có thể tùy chọn kiểu dáng, kích thước bất kỳ cho sản phẩm của mình.
– Thẻ nhựa in trên công nghệ offset dạng tấm lớn có kết cấu độ bền cao 4 lớp (2 lớp chống phai màu)

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ nhựa pvc

in thẻ nhựa pvc

in thẻ nhựa pvc

Các công nghệ in thẻ nhựa PVC:

Thẻ nhựa in offset: Là loại thẻ nhựa được sản xuất theo quy trình in offset 4 màu trên những tấm thẻ nhựa PVC khổ lớn và được cán một lớp màng bảo vệ (laminate) sau đó được cắt thành từng chiếc thẻ riêng biệt. Loại thẻ nhựa in offset luôn có chất lượng in ấn sắc nét và có độ bền cao nên thường được sử dụng để làm một số loại thẻ cao cấp như: thẻ Visa, thẻ master, thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ VIP… Tuy nhiên, mặt hạn chế của dòng thẻ này là các công ty in ấn luôn yêu cầu làm với số lượng tương đối nhiều và khó khăn trong việc in cá thể hóa trên từng thẻ.

Thẻ nhựa in nhiệt: Từ những phôi thẻ sẵn có, thẻ nhựa được in trên các dòng máy in chuyển nhiệt phổ thông hiện nay như: máy in thẻ K300, Datacard, máy in thẻ nhựa evolis..Mực in sử dụng dạng ribbon 3 màu cơ bản và một lớp màu in overlay trong suốt bảo vệ thẻ. Loại thẻ nhựa in nhiệt thích hợp dùng cho các công ty, xí nghiệp, siêu thị có nhu cầu in cá thể hóa cao. Thông thường họ mua trực tiếp các loại máy in này để trực tiếp in thẻ phục vụ cho công việc như làm thẻ nhân viên, thẻ công nhân, thẻ bảo hành các loại, thẻ mã vạch…

Thẻ nhựa in kỹ thuật số: Giống như thẻ in offset loại thẻ nhựa này in trên các tấm phôi nhựa nhưng nhỏ hơn. Điểm khác biệt là phần tử in được in lên mặt 2 tấm nhựa phôi trắng sau đó 2 tấm nhựa trong suốt được ép bên ngoài tạo thành thẻ gồm 4 lớp sau đó mới thực hiện quá trình ép bằng nhiệt cao tần. Ưu điểm của thẻ nhựa loại này là có thể đặt làm số lượng ít, thực hiện được nhiều nội dung khác nhau, chất lượng in ấn đẹp, thời gian sản xuất nhanh thích hợp để làm một số loại thẻ nhân viên, hội viên, hay để in card visit, thẻ bài chất liệu nhựa….

Chúng tôi chuyên in thẻ nhựa pvc giá rẻ tại HCM với các dịch vụ như in thẻ nhân viên, thẻ vip card, thẻ từ, thẻ khuyến mãi, thẻ thành viên…. và nhiều loại thẻ khác.

Đảm bảo số lượng và chất lượng tốt nhất khi giao tới tay khách hàng. Là một trong những công ty có dây chuyền sản xuất thẻ hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đảm bảo với khách hàng với mức chí phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất cho bạn khi in thẻ nhựa PVC.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973