In thẻ nhựa sinh viên đa chức năng - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ nhựa sinh viên đa chức năng

In thẻ nhựa sinh viên đa chức năng

Thẻ sinh viên hiện nay ngoài việc thể hiện thông tin sinh viên ra thì nó còn có thể tích hợp như một chiếc thẻ ATM, bạn có thể in mã vạch để có thể quét mã vạch sử dụng cho việc quản lý sinh viên dễ dàng hơn.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM
Ngoài ra thẻ sinh viện hầu như được các bạn sinh viên lấy ra sử dụng rất nhiều như lúc đi xe bus, lúc vào thư viện mượn sách, lúc vào phòng thi,… cho nên chính vì thế nếu chiếc thẻ sinh viên của bạn được in trên chất liệu nhựa sẽ bền hơn.
Ngày nay với công nghệ in hiện đại với chiếc thẻ nhựa chúng ta có thể tùy chọn các tích hợp khi in thẻ nhựa chip bên trong thẻ, có thể tùy chọn gia công theo nhu cầu, chọn mã vạch, in trực tiếp mã vạch, mã QR code, thẻ chip vòng trong thẻ.

in thẻ sinh viên giá rẻIn thẻ nhựa sinh viên

Trên chiếc thẻ nhựa cứng, bạn có thể thỏa sức thể hiện phong cách, cá tính qua những chi tiết hoa văn trên thẻ của trường mình. In thẻ nhựa với các chi tiết, thông tin tùy theo yêu cầu của bạn, dù là hình đại diện, các loại thông tin đều được đáp ứng. Ngoài ra, việc in thẻ nhựa làm thẻ sinh viên còn kết hợp với các hệ thống quản lý cao cấp bằng các thẻ từ giúp việc kiểm soát sinh viên, học sinh ra vào, đến lớp đúng giờ hoặc quản lý phương tiện các em đến trường… Với nhiều tiện ích như vậy, dần chiếc thẻ nhựa giống như người bạn thân thiết với các sinh viên, học sinh. Hiện nay các trường học còn áp dụng việc liên kết với các ngân hàng để quản lý việc thu học phí, với sự kết hợp hoàn hảo đó thì những chiếc thẻ còn là thẻ ATM giúp các bạn giao dịch dễ dàng hơn.

in thẻ sinh viên giá rẻIn thẻ nhựa sinh viên

Ban giám hiệu nhà trường thì việc quản lý các sinh viên ngày càng được giản hóa hơn, giảm các công việc nhập thao tác bằng tay. Trong cùng một chiếc thẻ, chúng ta có thể tích hợp nhiều ứng dụng để giảm bớt khối lượng công việc cho các nhân viên quản lý và cũng tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa, in thẻ sinh viên… hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa và chúng tôi chi tập trung vào một mảng in thẻ nhựa duy nhất nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973