In thẻ nhựa, thẻ Vip chất lượng cao, chuyên nghiệp tại TPHCM - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ nhựa, thẻ Vip chất lượng cao, chuyên nghiệp tại TPHCM

In thẻ nhựa, thẻ Vip chất lượng cao, chuyên nghiệp tại TPHCM

in thẻ vip nguyên tuấn

Bạn đang cần in thẻ cho khách hàng than thiết để phát triển việc kinh doanh? Bạn đang tìm một công ty in thẻ nhựa chuyên nghiệp, chất lượng cao, bền đẹp?

Công ty Nguyên Tuấn chúng tôi là một trong những nơi mà bạn có thể lựa chọn tại TPHCM. Chúng tôi cam kết và tự đám ứng được mọi yêu cầu của bạn về số lượng cũng như khấu thiết kế và in ấn. Chiếc thẻ thành phẩm của bạn sẽ đẹp, bền, sang trọng.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn công ty Nguyên Tuấn cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn mang tới cho các khách hàng những mẫu Thẻ Vip hiện đại và sang trọng thể hiện được giá trị và đẳng cấp của khách hàng và doanh nghiệp của bạn. Các mẫu thẻ Vip cũng sẽ được nổi bật hơn nhờ vào các hình thức in dập nổi, ép nhũ, ép kim… cùng với các chủng loại như : thẻ từ, thẻ cảm ứng, thẻ chip…

Thẻ Vip ngày nay được các doanh nghiệp coi như là một công cụ để giữ chân khách hàng một cách hiệu quả nhất. Nó giúp giữ và phát triển mối quan hệ đối với khách hàng. Hơn nữa thẻ Vip còn là quyền lợi và tài sản có giá trị của khách hàng khi mua hàng tại doanh nghiệp của công ty.

Thẻ Vip cũng được chia ra nhiều loại như Thẻ Kim Cương, Thẻ Vàng, Thẻ Bạc mỗi thẻ sẽ có các hình thức ưu đãi khác nhau tùy theo cấp bậc và được phân loại theo màu sắc của thẻ để nhận biết. Thẻ Vip thường mang phong cách sang trọng và hiện đại luôn tạo được ấn tượng và tính chuyên nghiệp, nó giúp thu thập thông tin về khách hàng với mục đích hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt hơn tạo được ấn tượng đối với khách hàng giúp doanh nghiệp phát triển hơn.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa, thẻ VIP… hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa và chúng tôi chi tập trung vào một mảng in thẻ nhựa duy nhất nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.
Chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973