In thẻ nhựa TPHCM - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ nhựa TPHCM

In thẻ nhựa TPHCM – Công ty TNHH TM DV Qc Nguyên Tuấn chuyên nhận in tất cả các loại thẻ nhựa tại TPHCM. Chúng tôi chỉ tập trung vào duy nhất một mảng là in thẻ nhựa vì thế chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi nhận in thẻ nhựa với số lượng ít nhất là 100 thẻ và nhiều nhất là không giới hạng.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ nhựa tphcmIn thẻ nhựa TPHCM

In thẻ nhựa là gì?
Thẻ nhựa được làm từ nhựa, sử dụng máy in chuyên dụng để truyền tải các thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng, trên thẻ nhựa các bạn tuỳ ý trình bày hình ảnh thông tin của quý khách lên thẻ, thẻ nhựa được sử dụng rất phổ biến và đa dạng.

in thẻ nhựa tphcmIn thẻ nhựa TPHCM

Thẻ nhựa sử dụng làm gì?
Do là nhựa nên rất dễ dàng sử dụng, không sợ bị hư khi gặp phải nước và tuổi thọ của thẻ nhựa rất cao, kèm theo đó là thẻ nhựa có thể truyền tải được thông tin của doanh nghiệp qua các bản thiết kế để gửi đến khách hàng. Từ những ưu điểm kể trên nên in thẻ nhựa được sử dụng làm: thẻ ngân hang, thẻ thành viên, thẻ cảm ứng, thẻ đặc thù, thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, hội viên, thẻ trong suốt, thẻ giảm giá, khuyến mãi, thẻ bảo hành, thẻ có mã vạch, thẻ có băng chữ ký, thẻ từ, thẻ chip thông minh, thẻ tích điểm, thẻ chấm công, thẻ cào, thẻ gửi xe, thẻ khách hang, thẻ móc khóa…

in thẻ nhựa tphcmIn thẻ nhựa TPHCM

Các thẻ nhựa thường được dùng ở đâu?
Thẻ nhựa thường được dùng tại các trung tâm siêu thị, trung tâm thương mại dưới dạng Member Card , ngân hàng dưới dạng Thẻ ATM, thẻ giữ hành lý, giữ xe…

Thẻ nhựa có rất nhiều ưu điểm phù hợp cho các doanh nghiệp nên nhu cầu in thẻ nhựa rất cao nhưng làm thế nào để có được một thẻ nhựa đạt được các yêu cầu về độ bền và chất lượng cao? Công Nguyên Tuấn đã cung cấp cho các bạn dịch vụ in thẻ nhựa để đáp ứng nhu cầu của các bạn. Dịch vụ in thẻ nhựa của chúng tôi cung cấp cho khác hàng rất nhiều loại thẻ để các bạn lựa chọn như: in thẻ nhựa cao cấp, in thẻ nhựa thường, in thẻ nhựa nhủ bạc, in thẻ nhựa nhủ vàng, in thẻ nhựa trong suốt (Vip Card)…

Các bạn có nhu cầu in ấn thẻ nhựa cho nhân viên công ty hay in thẻ nhựa cho khách hàng vip có thể tham khảo dịch vụ in thẻ nhựa của chúng tôi với máy móc hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp, đội ngũ sản xuất chuyên nghiêp có khả năng đáp ứng số lượng 1000 thẻ nhựa 1 giờ bảo đảm tiến độ sản xuất không làm trễ chương trình tặng Card của quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thẻ nhựa dập nổi, công nghệ ép nhũ, ép kim, ép nhiệt, cung cấp phôi thẻ trắng, thẻ từ, thẻ chip, thẻ cảm ứng,… sản xuất và in ấn thẻ nhựa với kích thước, mẫu mã và tiêu chí theo yêu cầu riêng biệt của bạn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm thẻ được in cao cấp, chất lượng, màu sắc nét, mẫu thiết kế đơn giản, đẹp và chuyên nghiệp cùng với độ bền cao. Và dĩ nhiên giá thành kèm theo cũng rất hợp lý cho bạn.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu

Công ty thiết kế in ấn và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973