In thẻ nhựa từ là gì?

Hiện nay các loại thẻ nhựa rất phổ biến, bạn có thể dễ dáng nhìn thấy các loại thẻ được in trên chất liệu nhựa như thẻ ATM, thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ bằng láy xe, thẻ Vip dành cho khách hàng thân thiết, thẻ giữ xe,… những chiếc thẻ trên thường có dải băng từ. Vậy thẻ nhựa từ là gì?

Thẻ từ là chiếc thẻ có sọc ngang đen hoặc nâu ( tùy theo yêu cầu sử dụng ) bạn thường thấy trên các loại thẻ ATM, thẻ tín dụng…bạn còn có thể thấy các thẻ quá cảnh. Phần sọc đen này, được tạo nên từ nhiều hạt từ tính nhỏ tạo thành phần sọc ngang màu đen ở mặt sau chiếc thẻ nhựa.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ nhựa từ

Các chất liệu in thẻ nhựa từ:
Oxit sắt thường là nguyên liệu chính tạo nên các hạt tạo nên các sọc kháng từ, các vật liệu sẽ được trộn với một loại nhựa để phủ lên nền chiếc thẻ, tấm thẻ rộng. Các lớp phủ này thường mỏng, sau khi phủ đến công đoạn cắt thành miếng nhỏ khi chúng ta phát hành thẻ. Để có một chiếc thẻ hoàn thiện cần trải qua các công đoạn : cán ép, khuôn nóng được sử dụng để chuyển các sọc oxit từ vào thẻ sau khi thẻ được cắt theo kích cỡ, làm lạnh.

Ngoài ra còn có một phương pháp để phủ từ trên mặt thẻ trực tiếp, phủ một lớp oxit vào thẻ thường với phương pháp này chúng ta thường thấy là những chiếc thẻ cào điện thoại.

Với các hạt oxit sắt kháng từ thấp vì vậy khi trộn các hạt này cần cho  thêm hạt kim hành với tỉ lệ 6-1 giúp liên kết giữa các hạt. Nếu trong quá trình trộn không đảm bảo sẽ gây ra tình trạng lỗi khi đưa thẻ cho máy đọc thẻ quét. Các sóng của quá trình đọc thẻ thường bị đọc sai, gây ra hậu quả nghiêm trong cho hệ thống quét thẻ hay hệ thống đọc.

Cuối cùng, thành phẩm là chiếc thẻ có phần sọc đen ngang phía sau thẻ như thẻ ATM chúng ta vẫn thường thấy. Các sọc loại này đã được mã hóa bởi các mạt sắt đã được từ hóa. Cách mã hóa thông tin này đơn giản và các thông tin có thể được đọc lại và có thể thay đổi mã như lần đầu mã hóa.

Để có những chiếc thẻ từ trên, những nhà in thẻ nhựa phải làm việc theo trình tự chặt chẽ để thành phẩm là những chiếc thẻ không làm người dùng thất vọng. Để rút ngắn quá trình, công đoạn làm việc, bạn hãy sử dụng thẻ từ như một trợ lý đắc lực, ngoài ra còn tạo hình ảnh làm việc năng động, hiện đại.

in thẻ nhựa từ

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa, in thẻ từ… hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa và chúng tôi chi tập trung vào một mảng in thẻ nhựa duy nhất nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu