In thẻ nhựa vip chất lượng cao, bền đẹp TPHCM - Công ty Nguyên Tuấn

In thẻ nhựa vip chất lượng cao, bền đẹp TPHCM

In thẻ nhựa vip chất lượng cao, bền đẹp TPHCM

Với tư cách là một khách hàng, chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình một vài tấm thẻ nhựa thành viên của một số doanh nghiệp, thậm chí còn có thể sở hữu chiếc thẻ nhựa VIP với những ưu đãi đặc biệt của những doanh nghiệp này.
Việc sử dụng thẻ nhựa trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, marketing, xây dựng thương hiệu… giờ đây đã không còn là xa lạ với các doanh nghiệp nữa. Đặc biệt, những chiếc thẻ nhựa VIP chất lượng cao, bền đẹp TPHCM với những mẫu mã khác nhau thể hiện những đẳng cấp khác nhau là một trong những điều đem đến cho khách hàng những cảm nhận về sức mạnh thương hiệu cũng như hình ảnh, uy tín và sự chuyên nghiệp của doang nghiệp đó.

Mời bạn xem thêm: In thẻ nhựa tphcm

In thẻ nhựa vip chất lượng cao, bền đẹp TPHCM

Để thể hiện sự tôn trọng đến khách hàng thân thiết của mình, thông thường công ty sẽ dùng thẻ VIP xem như một lời tri ân đối với khách hàng. Thẻ VIP sẽ làm cho mối quan hệ giữa công ty và khách hàng ngày càng tốt đẹp hơn.

Vậy thẻ nhựa VIP là gì ? Thẻ nhựa VIP được biết đến như là một phần thưởng cho những khách hàng đã có thời gian gắn bó với doanh nghiệp, đã sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp trong một thời gian dài. Đó chính là “tấm huy chương” chứng nhận sự  trung thành đối với thương hiệu của một doanh nghiệp dành cho khách hàng và cũng là cơ hội thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách  hàng. Với một chiếc thẻ VIP, khách hàng có thể nhận được những đãi ngộ đặc biệt nhất của doanh nghiệp.

In thẻ nhựa vip chất lượng cao, bền đẹp TPHCM

Thẻ nhựa VIP chất lượng cao, bền đẹp được làm bằng gì?
Với những chiếc thẻ nhựa VIP thì sẽ được làm bằng nhựa PVC chất lượng cao, có thể tích hợp được nhiều nhu cầu tiện ích và có độ bền cao (có thể sử dụng 7 – 10 năm).

Chất liệu được chọn khi làm một chiếc thẻ VIP card thường là bằng nhựa do độ bền và đẹp của thẻ khi in thẻ nhựa. Tuy nhiên, để tạo ra sự khác biệt, doanh nghiệp có thể có rất nhiều lựa chọn nhằm tạo nên sự đa dạng, phong phú cho những chiếc thẻ nhựa VIP: từ thẻ nhựa nhũ vàng, nhũ bạc, thẻ dập nổi đến những tấm thẻ nhựa VIP có thiết kế đơn giản nhưng độc đáo, lạ mắt.

In thẻ nhựa vip chất lượng cao, bền đẹp TPHCM

Dịch vụ in thẻ nhựa vip chất lượng cao, bền đẹp TPHCM của công ty Nguyên Tuấn
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quảng cáo Nguyên Tuấn chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in thẻ nhựaVip với độ bền cao, đảm bảo chất lượng và hợp thẩm mỹ:
– Nguyên vật liệu cao cấp:Thẻ nhựa VIP của Nguyên Tuấn đều được làm từ chất liệu PVC, với công nghệ in ofset màu sắc bền đẹp, đảm bảo lớp phủ không bị bong tróc, bền đẹp.
– Kích cỡ thẻ VIP tiêu chuẩn: 54mm x 86mm, dày 0.76 mm bằng thẻ ATM (Có thể to hơn do khách hàng yêu cầu), mặt trước có thể in tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên…, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh…
– Đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm
Lựa chọn dịch vụ in thẻ nhựa vip chất lượng cao, bền đẹp TPHCM của Nguyên Tuấn thật sự sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang trên con đường mở rộng và củng cố thương hiệu và hình ảnh của mình.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973