Namecard cửa hàng thời trang bằng thẻ nhựa

Cty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa thẻ vip chất lượng cao

Namecard bằng thẻ nhựa sẽ tạo phong cách đặt biệt và độc đáo cho khách hàng khi đến với cửa hàng, Có thể xem namecard như là 1 quà tặng nhỏ xinh xắn kèm theo khi mua hàng tại shop.Chúng ta cùng tìm hiểu loại namecard mới này nhé.

Namecard là gì?

Name card dùng để trao đổi thông tin giữa 2 người gặp mặt,name card cũng là phần quan trọng để nhận dạng thương hiệu. Trong môi trường kinh doanh, name card gần như là không thể thiếu để trao đổi thông tin với khách hàng.

Thẻ nhựa PVC là gì?

Là 1 loại chất liệu đang được ưa chuộng vì độ bền cao có thể sử dụng được lâu mà giá thành lại rẻ có thể thay thế được loại thẻ giấy truyền thống. Thẻ nhựa PVC được dùng để sản xuất ra tất cả các mẫu thẻ như thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ sinh viên…

Thẻ nhựa có những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng nhưng thông thường thẻ nhựa có kích thước 54 x 84 mm dày (0,25 – 1,52).

Thẻ nhựa có nhiều ưu điểm hơn thẻ truyền thống vì có nhiều tính năng mà giấy truyền thống không thể đáp ứng như: bóng đẹp, sang trọng và có tuổi thọ cao hơn nhiều so với giấy truyền thống, có thể sử dụng 5-10 năm.

Công nghệ in Namecard bằng thẻ nhựa PVC

Name card được in trên máy in kỹ thuật số cao cấp, sau khi in sẽ được phủ 1 lớp keo để có thể bảo vệ bề mặt namecard không bị hư hại.

Hãy đến các công ty uy tín và chất lượng để in namecard để có thể có sản phẩm in tốt nhât và đẹp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cũng như báo giá cho bạn.

0/5 (0 Reviews)