Sản xuất thẻ nhựa chất lượng cao - Công ty Nguyên Tuấn

Sản xuất thẻ nhựa chất lượng cao

Sản xuất thẻ nhựa chất lượng cao

Sản xuất thẻ nhựa chất lượng cao – Thẻ nhựa dần trở nên phổ biến trong thế kỷ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới nói chung hầu như tất các các ngành sản xuất đều đang ưu tiên loại thẻ này trong liên lạc cũng như PR thương hiệu. Thẻ nhựa có ưu điểm vượt trội so với thẻ giấy và các giấy tờ rườm rà trước đó. Chỉ một chiếc thẻ được mã hóa thông tin trước đó hoặc tóm tắt những chi tiết cần thiết có thể luôn theo bạn đến bất cứ đâu. Tính tiện dụng là ưu điểm nổi bật nhất, còn về tính bền và thẩm mỹ cũng đáng ca ngợi. Do đó không ít cơ sở đã đầu tư sản xuất thẻ nhựa chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ từ giá rẻ

in thẻ vip cardSản xuất thẻ nhựa chất lượng cao

Sản xuât thẻ nhựa chất lượng cao trước hết phải cần tới mực in chất lượng cùng với công nghệ in và máy móc hiện đại nhằm tạo ra những chiếc thẻ bền đẹp chất lượng cao. Sản xuất thẻ nhựa chất lượng cao cũng đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm để tư vấn cũng như thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng về mẫu thiết kế cũng như các yêu cầu thêm về ép kim, ép nhiệt, dập nổi, gắn chip…

in thẻ vip card giá rẻSản xuất thẻ nhựa chất lượng cao

Một chiếc thẻ không đơn thuần là cách thức giao tiếp liên lạc giữa 2 bên đối tác mà còn là bộ mặt, là cách quảng cáo ngầm bản thân với người kia. Một chiếc thẻ có tiết kế đẹp, sang trọng và lâu bền chắc chắn sẽ làm khách hàng của họ hài lòng và tin tưởng vào công ty cũng như doanh nghiệp sử dụng thẻ đó. Trung bình cơ sở sản xuất thẻ nhựa chất lượng cao sẽ in được những chiếc thẻ có thời gian sử dụng lên đến hơn 5 năm.

in thẻ vip card giá rẻSản xuất thẻ nhựa chất lượng cao

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa và chúng tôi chi tập trung vào một mảng in thẻ nhựa duy nhất nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.
Chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

The Vip
The Vip
Công ty Nguyên Tuấn là doanh nghiệp chuyên thiết kế và in thẻ nhựa chất lượng và uy tín. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của Quý khách. Hotline: 090.3333.973