Tại sao bạn nên chọn in thẻ nhựa?

Thẻ nhựa hiện nay rất phổ biến, nó dần thay thế các loại thẻ giấy. Thẻ nhựa có thể được sử dụng với một tính năng, như thẻ VIP hoặc được tích hợp nhiều tính năng khác như thẻ VIP kết hợp thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá,… Đồng thời, sử dụng thẻ nhựa cho dịch vụ chăm sóc khách hàng còn giúp bạn quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của mình.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

In thẻ nhựa

Lý do công ty bạn nên chọn in thẻ nhựa

+Những công ty có nhiều nhân viên, cấp quản lý có thể nhận diện được nhân viên một cách dễ dàng, quản lý công việc chặt chẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc.

+Mực không bị nhòe khi gặp nước, không bị phai màu hay trầy xước trong quá trình sử dụng vì được phủ bên ngoài bởi lớp màng bảo vệ.

+ Độ bền cao với thời gian, tuổi thọ của thẻ nhựa 4 lớp có thể lên đến 10 năm.

+ Màu sắc, hình ảnh rõ nét, không bị nhòe, khó phai màu theo thời gian. Ngoài ra, với công nghệ dập nổi thì chiếc thẻ nhựa được in để làm thẻ nhân viên sẽ nâng cao được tính thẩm mỹ, đẹp hơn thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty bạn

+Thẻ không bị bong tróc khi tiếp xúc với nước

Chính vì những ưu điểm vượt trội như trên mà chúng được ưa chuộng trong giới in ấn. Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng cao đã sớm ứng dụng phôi thẻ nhựa PVC 4 lớp vào dịch vụ in thẻ nhựa của mình. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng và giá cả tốt mới có thể giữ chân khách hàng nên sử dụng phôi thẻ nhựa 4 lớp cho tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là điều tất yếu