Thẻ nhựa với đa dạng ứng dụng cho chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu

Sử dụng thẻ nhựa cho phép thương hiệu của bạn thêm “sức nặng” trong cảm nhận của người nhận nó, bởi việc bạn chăm chút và sử dụng thẻ nhựa cho các dịch vụ đã thể hiện sự quan tâm của mình đến việc chăm sóc khách hàng, đó là còn chưa kể đến chi phí để thực hiện thẻ nhựa cao hơn so với thẻ giấy truyền thống.

Một hiệu quả rất được coi trọng của thẻ nhựa chính là khả năng ứng dụng cho nhiều loại thẻ nhưu: thẻ thành viên, thẻ nhân viên, thẻ VIP, thẻ khuyến mãi, thẻ quà tặng, thể giảm giá, thẻ khách hàng trung thành, thẻ tích điểm thưởng,… và rất nhiều ứng dụng khác nữa.

Với mục đích sử dụng của mình, bạn lựa chọn loại hình thẻ nhựa thích hợp. Ví dụ như, nếu bạn là chủ một nhà hàng muốn tăng doanh thu, hãy thử gửi một menu thực đơn cho mùa ẩm thực mới, kèm với đó là một thẻ quà tặng bằng nhựa, đảm bảo cho việc sử dụng ở những lần dùng sau.

Nếu chỉ gửi menu không thôi, thì không có gì hấp dẫn hơn so với những mẫu thực đơn được gửi đến khách hàng mỗi ngày. Thu hút và lôi kéo sự chú ý của họ bằng những lợi ích có giá trị mà họ khó lòng cưỡng lại được hoặc dễ dàng bỏ qua một bên.

Những tùy chọn cần thiết cho thực hiện thiết kế và in ấn thẻ nhựa

Các tính năng của thẻ nhựa

 • In màu toàn bộ mặt trước và mặt sau của thẻ nhựa hoặc sử dụng màu đen cho những khoảng trống
 • Thời gian thực hiện trong vòng 1 tuần
 • Kích thước tùy chọn
 • Kho thiết kế mẫu đa dạng, nhiều lĩnh vực và mục đích sử dụng

Kích thước chuẩn cho thẻ nhựa

Nếu thực hiện in ấn theo kích thước chuẩn của thẻ tín dụng phổ biến hiện nay thì kích thước của thẻ nhựa sẽ là 8.56 x 5.398 mm, với độ dày là 0,76 mm

Thiết kế thẻ nhựa

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thiết kế thẻ nhựa – chúng tôi, Công ty Nguyên Tuấn sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Cho dù bạn đã có ý tưởng ban đầu hoặc chưa có hình dung cụ thể về những gì cần thực hiện, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi đều có thể giúp bạn trong vấn đề này.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và tính sáng tạo, luôn tìm tòi những phong cách, xu hướng thiết kế mới nhất và ứng dụng chúng vào những mẫu thiết kế thẻ nhựa của khách hàng. Quan trọng nhất là họ giúp bạn truyền tải thông điệp kinh doanh và tạo sự thích thú cho khách hàng của bạn.

Gia công thẻ nhựa

 • Đục lỗ tròn: điều này mang đến tính tiện dụng cho thẻ nhựa, đặt biệt là thẻ có kích thước nhỏ. Bạn có thể khuyến khích khách hàng của mình móc thẻ nhựa này vào chùm chìa khóa để sử dụng thuận tiện hơn. Ví dụ như: thẻ giảm giá, thẻ tích điểm thưởng của các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, nhà hàng ăn uống,…
 • Đục lỗ dài: ứng dụng cho thẻ nhân viên, thẻ đeo, chấm công,… dễ dàng luồn dây vào và đeo
 • Mã hóa từ: mã hóa dải từ với các thông tin chủ thẻ
 • In chìm: thường là khắc mã số xác thực sâu vào thân thẻ; hiện còn được ứng dụng để cá thể hóa mặt trước của thẻ
 • Phủ nhũ: phủ màu (thường là nhũ kim loại) lên ký tự đã được dâp nổi

Ứng dụng thẻ nhựa

Nhắc đến thẻ nhựa thì nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến thẻ tín dụng –  sản phẩm đặc thù nhất, tuy nhiên với nhiều công dụng hữu ích và tính ứng dụng cao, thẻ nhựa đã vượt ra khỏi giới hạn của các dịch vụ ngân hàng.

 • Trong quản lý: thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ học sinh, thẻ thành viên, thẻ thư viện,…
 • Trong kinh doanh: thẻ ưu đãi, thẻ VIP, thẻ giảm giá, thẻ danh thiếp giới thiệu
 • Công nghệ tiến tiến cho ra đời thẻ từ hoặc thẻ chip điện tử, có tính bảo mật cao

Với sự tiện dụng, dễ cất giữ, bảo quản, gọn nhẹ cùng những tính năng thông minh khác, thẻ nhựa đang dần thay thế nhiều loại giấy tờ rườm rà trong xã hội.

0/5 (0 Reviews)