“Ước mơ cho ngày mai” Ngày hội trăng rằm cùng các em trường Bình Thắng B

“Ước mơ cho ngày mai”

Ngày 26/09/2015 công ty Nguyên Tuấn thương hiệu www.thevip.com.vn đã phối hợp cùng các sinh viên đoàn khoa Y tế công cộng của trường đại học Y dược TPHCM tổ chức ngày hội trăng rằm vui chơi cho các em học sinh tiểu học trường Bình Thắng B.

Thông qua chương trình công ty Nguyên Tuấn đã vận động các mạnh thường quân đóng góp 50 phần quà cho các em học sinh là người dân tộc thiểu số kèm bánh kẹo, lồng đèn cho hơn 300 học sinh của trường và các em thiếu nhi khu vực dân sinh lân cận.

Thương hiệu www.thevip.com.vn thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện hướng về người nghèo có cuộc sống khó khăn tuy nhiên chỉ mang tính chất nhỏ lẻ. Đây là lần đầu tiên chúng tôi phối hợp thực hiện một chương trình cộng đồng có sự tổ chức bài bản và chuyên nghiệp dưới sự chuẩn bị, điều hành của các tình nguyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đầy lòng nhân ái.

Đoàn khoa Y tế công cộng của trường đại học y dược đã tổ chức các lớp học phổ biến về kiến thức sơ cứu thương, dịch bệnh sốt rét và sốt xuất huyết, những kiến thức y tế cơ bản cho cộng đồng đã được các em truyền tải thông qua các tiểu phẩm hài hước, dễ hiểu và rất thu hút các em thiếu nhi học sinh tiểu học. Ngoài ra cũng giúp ích rất nhiều cho phụ huynh của các bé khi cùng con em mình tham dự các hoạt động vui chơi vừa qua.

Không quản ngại thời tiết mưa gió, các em sinh viên đã tổ chức những trò chơi giải trí cho các em nhỏ trong buổi chiều cùng ngày. Nhìn những hình ảnh dầm mưa nhưng trên môi luôn nở nụ cười thân thiện, chúng tôi càng có thêm động lực để tin rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều ý nghĩa. Bằng sức trẻ và tâm hồn hướng thiện vì cộng đồng của các em sinh viên, công ty Nguyên Tuấn chúng tôi rất vui mừng và vinh hạnh là nhà tài trợ thay mặt cho các mạnh thường quân mang đến cho các em nhiều hy vọng cho một ngày mai tươi sáng hơn.

Một đêm hội trăng rằm trung thu y nghĩa cũng diễn ra trong buổi tối cùng ngày với các tiết mục văn nghệ, trao quà, rước đèn và cùng các em ăn bánh.

Thay mặt các mạnh thường quân, giám đốc công ty Nguyên Tuấn, ông Huỳnh Luân Hỷ đã đứng ra trao quà và nhận kỷ niệm chương của Đại học Y dược TPHCM – Khoa Y tế công cộng ghi nhận những đóng góp về mặt vật chất và tinh thần để chương trình được diễn ra tốt đẹp.

Một lần nữa xin được cảm ơn quý mạnh thường quân, các em sinh viên và toàn thể nhân viên công ty Nguyên Tuấn đã góp phần cùng với công ty mang đến những giá trị nhân văn đầy ý nghĩa.

uoc-mo-cho-ngay-mai-1
uoc-mo-cho-ngay-mai-2
uoc-mo-cho-ngay-mai-3
uoc-mo-cho-ngay-mai-4
uoc-mo-cho-ngay-mai-5
uoc-mo-cho-ngay-mai-6
uoc-mo-cho-ngay-mai-7
uoc-mo-cho-ngay-mai-8
uoc-mo-cho-ngay-mai-9
uoc-mo-cho-ngay-mai-10
uoc-mo-cho-ngay-mai-11
uoc-mo-cho-ngay-mai-12