In thẻ nhựa

Công ty Nguyên Tuấn chuyên nhận thiết kế và in thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp.

Chúng tôi nhận thiết kế và in tất cả các loại thẻ nhựa theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn in thẻ nhựa, thẻ vip, thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ giảm giá, thẻ bảo hành, các loại thẻ trong suốt, thẻ ngân hàng, thẻ cảm ứng, thẻ chip,… để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.

the-vip-nguyen-tuan-12

Công ty in thẻ nhựa Nguyên Tuấn là địa chỉ in thẻ nhựa đẹp chất lượng uy tín ở TPHCM.

Tuy công ty chúng tôi ở Sài Gòn nhưng nếu bạn ở xa các tỉnh thành khác như: ở Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Cần Thơ, Biên Hòa,… mà có nhu cầu in thẻ nhựa chất lượng cao bền đẹp thì cũng có thể liên hệ chúng tôi.

In thẻ nhựa trong suốt
In thẻ nhựa trong suốt

Công ty nhận in thẻ nhựa theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi cũng nhận in thẻ nhựa số lượng ít.

  • Sản phẩm chất lượng vượt trội
  • Hình ảnh sắc nét
  • Độ bền cao
  • Quý khách có thể xem thêm hình ảnh thẻ trên web: https://thevip.com.vn/hinh-anh/
In thẻ nhựa trong suốt có QR code
In thẻ nhựa trong suốt có QR code

Cùng với sự cải tiến về kỹ thuật in, công ty Nguyên Tuấn còn không ngừng phát triển những sản phẩm độc đáo. Khi sở hữu những thẻ nhựa mang phong cách sáng tạo và khác biệt, chúng tôi đảm bảo cảm giác người sở hữu sẽ vô cùng thú vị và hãnh diện.

In thẻ nhựa Phúc Long
In thẻ nhựa Phúc Long

Chúng tôi tự hào là đơn vị có khả năng tự sản xuất tất cả các khâu nhằm đảm bảo giá thành tốt nhất, chất lượng cao và thời gian sản xuất linh hoạt nhất phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Báo giá in thẻ  nhựa

Việc báo giá thẻ còn tùy thuộc vào số lượng, mẫu thiết kế và các yếu tố giá trị gia tăng khác như: dập nổi, in mã vạch (Bar code), QR code, thẻ quản lý thông tin bằng từ hoặc chip… www.thevip.com.vn có đầy đủ tất cả những hình ảnh minh họa cho khách hàng tham khảo.

Hơn nữa những hình ảnh trên website công ty Nguyên Tuấn đều là ảnh thực tế do công ty tự sản xuất, không sử dụng các nguồn ảnh trên internet hoặc của các công ty cùng ngành.

In thẻ khách hàng thân thiết
In thẻ khách hàng thân thiết

Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo các phương thức sau đây để được tư vấn báo giá những giải đáp thực tiễn nhất: