In thẻ ngân hàng, thẻ ATM TPHCM

In thẻ ngân hàng, thẻ ATM giá rẻ TPHCM – Công ty Nguyên Tuấn là một giải pháp tối ưu dành cho những quý khách hàng đang có nhu cầu in thẻ ATM, thẻ liên kết cho ngân hàng, trường học… Là một trong những công ty in thẻ nhựa có uy tín tại HCM, Thẻ ATM của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao bởi những thiết kế sang trọng và hiện đại. Với hệ thống hiện đại và dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng in thẻ với bất kỳ số lượng nào theo yêu cầu.

Dịch vụ thẻ là một dịch vụ ngân hàng độc đáo, hiện đại, ra đời và phát triển dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật.

Với những tính năng ưu việt, cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng, dịch vụ thẻ đã nhanh chóng trở thành dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới. Và nay, thẻ cũng đang dần khẳng định vị trí của mình trong hoạt động thanh toán tại Việt Nam.

Xem thêm:

in thẻ ATM ngân hàng

In thẻ ngân hàng Ngân hàng bạn đang có nhu cầu phát hành thẻ ATM cho khách hàng?

Thẻ liên kết cho các doanh nghiệp, trường học?

Bạn cần những chiếc thẻ sản xuất đúng chuẩn bền đẹp?

Sản phẩm thẻ ngân hàng, ATM của chúng tôi là giải pháp tối ưu cho ngân hàng của bạn.

Thẻ bao gồm nhiều loại: thẻ ghi nợ nội địa (Debit), thẻ ghi nợ quốc tế (Master), thẻ tín dụng (Credit), thẻ liên kết,… nhằm hướng tới các đối tượng khác nhau tùy theo chiến lược kinh doanh của mỗi đơn vị phát hành thẻ.

in thẻ ngân hàng
in thẻ ngân hàng

Đặc điểm kỹ thuật:

– Chất liệu: 100% nhựa PVC

– Kích thước: theo tiêu chuẩn ISO CR 80

– Công nghệ in: in offset hoặc in laser, 4 màu YMCK có lớp phủ bảo vệ thẻ, chống bay màu sau khi in. Có độ dẻo, độ bền cao (khoảng 7 – 10 năm), chất lượng hình ảnh rỏ nét.

– Dải băng từ, dải chữ ký

– Các thông tin chủ thẻ sẽ được dập nổi (hoặc in nhiệt) trên bề mặt thẻ và mã hóa và gải băng từ mặt sau thẻ.

Lựa chọn thêm:

– Tích hợp thêm chip Mifare (13.56MHz), Proximity (125KHz)

– Phủ nhũ, ép kim hay in chìm để làm tăng thêm thẩm mỹ cũng như tính bảo mật của thẻ.

Báo giá: Để có giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline bên dưới.

Thẻ ATM là một trong những loại thẻ được lưu hành rộng rãi nhất ngày nay bởi lợi ích mà nó mang lại. Khách hàng được ngân hàng cấp phát thẻ có thể sử dụng để chuyển tiền, rút tiền một cách nhanh chóng tại các ATM mà không cần mang theo tiền mặt.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa, in thẻ ngân hàng, thẻ ATM… hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa và chúng tôi chi tập trung vào một mảng in thẻ nhựa duy nhất nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp.

Xem thêm: In thẻ nhân viên

0/5 (0 Reviews)