Giới thiệu - Công ty Nguyên Tuấn

Giới thiệu

Thương hiệu thevip.com.vn tự hào là đơn vị có khả năng tự sản xuất tất cả các khâu từ thiết kế cho đến thành phẩm nhằm đảm bảo giá thành tốt nhất, chất lượng cao và thời gian sản xuất linh hoạt nhất phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thẻ nhựa – một sản phẩm in ấn công nghệ cao

Với sự tiện dụng, dễ cất giữ, bảo quản, gọn nhẹ cùng những tính năng thông minh khác, thẻ nhựa đang dần thay thế nhiều loại giấy tờ rườm rà trong xã hội.

Các loại thẻ nhựa đang ngày càng phổ biến và trở thành công cụ hữu hiệu để các doanh nghiệp tiếp thị, đánh bóng thương hiệu, cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý, kinh doanh.

Thẻ nhựa không còn là một sản phẩm đặc thù của ngành ngân hàng, giờ đây, từ nhà máy đến cao ốc văn phòng, từ trung tâm thương mại hạng sang đến siêu thị bình dân, từ nhà hàng khách sạn đến những quán café, bãi giữ xe… đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện của các loại thẻ nhựa với những chức năng, công dụng khác nhau.

Trong lĩnh vực quản lý, thẻ nhựa đã thay thế chiếc thẻ giấy dán ảnh trước kia bởi nhiều ưu điểm như: bền, đẹp, chống thấm và trầy xước để trở thành chiếc thẻ nhân viên, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ thành viên… cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản cũng như hình ảnh nhận diện của người sở hữu. Những chiếc thẻ này không chỉ giúp nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức với bên ngoài mà theo các nhà tâm lý, còn khiến chính người đeo thẻ cảm thấy có trách nhiệm và tự hào hơn đối với doanh nghiệp, tổ chức đó.

Ở khía cạnh tiếp thị, kinh doanh, việc phát hành các loại thẻ nhựa như thẻ ưu đãi, thẻ VIP, thẻ giảm giá, thẻ danh thiếp giới thiệu… sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến các đối tác, khách hàng, từ đó tạo được mối quan hệ thân thiết hơn, gắn kết ngày càng bền vững. Ngoài ra, những chiếc thẻ nhựa đẹp đi kèm nhiều tiện ích luôn là một công cụ hữu hiệu trong hoạt động quảng cáo, đánh bóng hình ảnh và nâng cao doanh số.

Đặc biệt, với công nghệ in ấn hiện đại, những chiếc thẻ từ hoặc thẻ chip điện tử có tính bảo mật cao ra đời càng mang đến nhiều tiện ích và ứng dụng cho người dùng. Theo đó, những chiếc thẻ này có thể giúp chấm công hay điểm danh, ra vào cổng, mở khóa, quản lý hệ thống, thống kê, thanh toán…

>> Hình ảnh thẻ

Về quy trình làm việc với khách hàng được tuân thủ theo 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tư vấn và báo giá
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết căn cứ theo từng mẫu thiết kế riêng biệt

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi hình ảnh thiết kế đó qua cho chúng tôi. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi mẫu thiết kế hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem và điều chỉnh cho đến khi bạn hài lòng.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi khách hàng xem thẻ mẫu và đồng ý xác nhận chúng tôi sẽ tiến hành in sản xuất hàng loạt

Bước 5: Thanh toán và giao hàng
Hoàn thành sản xuất sản phẩm sẽ được kiểm tra và đóng gói từng thẻ một để giao đến khách hàng cùng với hóa đơn thanh toán.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn in thẻ VIP hoặc cần sự tư vấn:

CT TNHH TM DV QC NGUYÊN TUẤN

Địa Chỉ: 79D1-D1bis Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
Phone: 0799799933
Tổng đài CSKH: 18006573 (miễn phí)
Hotline: 090.3333.973
Email: info@thevip.com.vn
Web: https://thevip.com.vn/