In thẻ chip thông minh

In thẻ nhựa, thẻ VIP, in thẻ chip bền đẹp giá rẻ TPHCM.

Thẻ chip là một dạng thẻ nhựa được gắn một bộ mạch tích hợp cho phép đáp ứng các nhu cầu về lưu trữ dữ liệu, bảo vệ dữ liệu, cũng như các nhu cầu về tính toán phức tạp như mã hóa và xác thực dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu trên đường truyền.

Thẻ chip là các loại thẻ nhựa được in có gắng chip thông minh như thẻ ATM của ngân hàng, thẻ chip chấm công, thẻ ra/vào cổng, thẻ thang máy,…

Thẻ chip giống như một hệ điều hành có khả năng lưu trữ thông tin dữ liệu, nó còn có khả năng vi tính hóa chức năng xữ lý. Đối với khả năng bảo mật thì chip có thể chống sự tấn công của yếu tố bên ngoài có tình xâm nhập trái phép mà không cần các thiết bị yểm trợ khác.

Xem thêm:

Thông thường các loại thẻ nhựa ngân hàng có khả năng giao dịch trực tuyến như thẻ Visa, thẻ Master đều có gắng chip.

Đối với thẻ chip tính bảo mật cao, tính cá nhân hóa cao, các thông tin giao dịch khó bị đánh cấp. Ngoài lĩnh vực ngân hàng, loại thẻ này còn có thể kết nối với PC để thực hiện các giao dịch mua hàng tại cửa hàng , ở một số nước thẻ còn được làm thẻ đi xe buýt, xe lửa.

In thẻ chip thông minh

Nếu bạn đang cần in thẻ nhựa, in thẻ có gắng chíp hay bất kỳ loại thẻ nào thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn chuyên nhận thiết kế và in ấn tất cả các loại thẻ theo yêu cầu khách hàng.

Với vật tư và mực in cao cấp cộng với máy móc hiện đại chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, hình ảnh sắc nét và độ bền cao.

Thẻ chip thường có hai dạng:

  • Thẻ nhớ (memory card) thường chỉ gồm một bộ nhớ chỉ đọc (EEPROM) có thể lập trình, xóa được bằng tín hiệu điện.
  • Thẻ vi xử lý là thẻ có gắn một bộ vi xử lý, bộ vi xử lý này có kích thước rất nhỏ nhưng có cấu tạo gồm bộ nhớ EEPROM, bộ nhớ chỉ đọc (ROM), bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM), CPU. Và các chi tiết của nó có vai trò giống như vai trò của các bộ phận tương tự trong một máy tính.

Ứng dụng Thẻ Chip

  • Thẻ EMV (tín dụng/ghi nợ)
  • Thẻ nhận diện và kiểm soát ra vào bảo mật cao.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa, thẻ VIP chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng bền đẹp.

Xem thêm: In thẻ giữ xe

0/5 (0 Reviews)