In thẻ học sinh sinh viên

Hiện tại công ty chúng tôi nhận in ấn làm thẻ học sinh, sinh viên cho các trường. Công ty chỉ làm cho trường chứ không nhận làm giả thẻ học sinh, sinh viên.

Quy cách thiết kế thẻ:

+ Chất liệu: nhựa PVC

+ Kích thước : có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng

+ Nội dung: in theo thông tin khách hàng cung cấp 

Thẻ đứng hoặc ngang theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Đặc biệt: thẻ có thể kết hợp thêm mã qr, mã vạch, dải băng từ, gắng chip,…

Thiết kế thẻ học sinh

Những ưu điểm nổi bật của việc làm thẻ nhựa sinh viên:

Thẻ nhựa sinh viên là loại thẻ ID được sử dụng để nhận dạng sinh viên loại thẻ này có độ bền cực cao: với khả năng chịu độ ẩm, nắng, mưa, dẻo dai do đó có độ bền cực cao, độ bền có thể hơn 10 năm nếu như bảo quản đúng cách do đó rất tiện lợi cho sinh viên sử dụng và giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí làm lại thẻ mới.

Thẻ nhựa sinh viên có gắn chip, mã vạch, mã QR code, Barcode,… những loại thẻ này có khả năng chứa được một lượng lớn thông tin và có tính bảo mật cao, những thông tin được lưu trữ dưới dạng nén hoặc mã hóa do đó để đọc được thông tin cần có thiết bị đọc chuyên dụng.

Thuận tiện cho việc quản lý sinh viên: Nhiều trường học sử dụng chiếc thẻ sinh viên để điểm danh sinh viên, việc này sẽ giúp việc quản lý sinh viên trở nên chuyên nghiệp và tiện lợi hơn so với việc điểm danh trực tiếp như trước đây. Dựa vào thẻ sinh viên để quản lý ra vào thư viện, xe cộ, truy xuất thông tin sinh viên khi cần thiết, ngăn chặn trường hợp có người lạ vào trường để thực hiện các ý đồ xấu, mang đến sự an toàn cho giảng viên và sinh viên.

Có độ thẩm mỹ cao: Những chiếc thẻ nhựa được in với thiết kế gia công đẹp mắt làm tăng nên tính thẩm mỹ như một nét đặc trưng của trường để nhận diện với các ngôi trường khác.

0/5 (0 Reviews)