In thẻ từ

In thẻ nhựa, thẻ VIP, in thẻ từ bền đẹp giá rẻ TPHCM

Công ty Nguyên Tuấn là đơn vị nhận in tất cả các loại thẻ nhựa và in thẻ từ. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại thẻ nhựa, thẻ từ và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi luôn đem lại cho bạn sản phẩm với chất lượng cao, bền và đẹp.

Xem thêm:

In thẻ từ

Thẻ từ là thẻ như thế nào?

Thẻ từ là một thẻ nhựa có gắn một dải băng từ ở mặt sau của thẻ. Dải băng từ này có từ tính và các thiết bị đọc ghi thẻ có thẻ thay đổi nội dung dữ liệu trên thẻ. Dải băng từ này dùng để lưu trữ thông tin của chủ thẻ. Thẻ từ hiện nay chiếm phần lớn trong tổng số lượng thẻ đang sử dụng trên thị trường hiện nay.

Ví dụ một vài loại thẻ nhựa có gắn băng từ như: các loại thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ khách hàng, thẻ hội viên, thẻ chấm công, thẻ ra/vào cổng, thẻ giữ xe,…

In thẻ từ tphcm

Nếu bạn đang cần in thẻ từ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất cho bạn. Với vật tư, mực in cao cấp và máy móc xịn chúng tôi luôn cam kết:

– Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

– Thời gian in nhanh

– Chăm sóc khách hàng tận tình.

– Giá thành tối ưu

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa, thẻ VIP chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng bền đẹp.

Xem thêm: In thẻ ưu đãi giảm giá

Lưu

Lưu

0/5 (0 Reviews)