In thẻ nhựa ép kim giá rẻ TPHCM

In thẻ nhựa ép kim giá rẻ TPHCM – Những chiếc card visit xuất hiện ngày càng nhiều hơn do nhu cầu của các công ty cần in thẻ cũng tăng cao. Cũng vì vậy mà không ít doanh nghiệp, công ty chấp nhận chi một khoản tiền lớn hơn với yêu cầu cao hơn là tạo sự khác biệt, tạo đẳng cấp trên chính chiếc thẻ mà công ty đó muốn gây ấn tượng với đối tác, với khách hàng của mình. Từ đó in thẻ nhựa ép kim ra đời. Tuy nhiên, in thẻ nhựa ép kim giá rẻ TPHCM cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hình thức của chiếc thẻ.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

Giống như thẻ phủ nhũ, thẻ ép kim cũng mang lại sự sang trọng và cao cấp cho chiếc thẻ của bạn.  Hiện nay có nhiều công ty in thẻ nhựa ép kim giá rẻ TPHCM để phục vụ thị trường. Bạn nên tìm đến cơ sở có uy tín vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đảm bảo thời gian in thẻ nhanh chóng. Ngoài ra với những cơ sở như thế chất lượng thẻ của bạn cũng được bảo đảm hơn.

Công ty TNHH TM DV QC NGUYÊN TUẤN là Công ty thiết kế và in thẻ nhựa, in thẻ nhựa ép kim giá rẻ TPHCM. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của công ty, bạn được miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm cùng với công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng, sắc nét, bền đẹp. Bên cạnh đó, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về giá thành của sản phẩm cũng như tiết kiệm về thời gian in ấn.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.