In thẻ từ giá rẻ

In thẻ từ giá rẻ – Ngày càng có nhiều loại thẻ nhựa xuất hiện trên thị trường, trong đó phải kể đến sự có mặt của thẻ từ. Thẻ từ thực sự đang chiếm phần lớn trong tổng số lượng thẻ đang được sử dụng trên thị trường. In thẻ từ giá rẻ vì thế cũng ngày càng được ưa chuộng hơn.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

Khác với các loại thẻ nhựa thông thường, thẻ từ là loại thẻ nhựa có gắn một dải băng từ ở mặt sau của thẻ. Giống như tên của loại thẻ này, dải băng từ phía sau đó có từ tính, được dùng để lưu trữ thông tin của chủ thẻ. Ngoài ra, các thiết bị đọc ghi thẻ có thẻ thay đổi nội dung dữ liệu trên thẻ..

in thẻ từ giá rẻ

in thẻ từ giá rẻ

in thẻ từ giá rẻIn thẻ từ giá rẻ

Để in được một chiếc thẻ từ, các cơ sở sản xuất thẻ nhựa sẽ gắn băng lên các loại thẻ thông thường khác như các loại thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ khách hàng, thẻ hội viên, thẻ chấm công, thẻ ra/vào cổng, thẻ giữ xe, thẻ ưu đãi khách hàng, thẻ ATM…

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở In thẻ từ giá rẻ tại TPHCM, bạn có thể liên lạc với Công ty TNHH TM DV QC NGUYÊN TUẤN. Đây là một địa chỉ tin cậy in thẻ từ giá rẻ tại TPHCM. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất về các loại thẻ nói chung và thẻ từ nói riêng.Tại cơ sở in của Nguyên Tuấn luôn cam kết sử dụng  vật tư, mực in cao cấp và máy móc xịn nhằm đảm bảo Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao với thời gian in nhanh và giá thành tối ưu nhất.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

0/5 (0 Reviews)