In thẻ nhựa mã vạch và những ứng dụng của nó

In thẻ nhựa nhân viên chất lượng cao, bền đẹp TPHCM

Nếu bạn hay đi mua sắm ở những trung tâm thương mại, cửa hàng hay siêu thi,… thì chắc chắn bạn sẽ không thể thiếu những chiếc thẻ ưu đãi giảm giá hay tích lũy điểm khi mua đúng không nào. Với mỗi chiếc thẻ nhựa như vậy mà cửa hàng cung cấp cho bạn thì trên thẻ sẽ có mã vạch để lưu thông tin của bạn. Mỗi chiếc thẻ thường có một mã vạch khác nhau , các mã vạch này là kí hiệu cho từng dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng. Và để hiểu rỏ hơn về mã vạch, chức năng của từng mã vạch, chúng ta có thể tham khảo một số loại dưới đây:

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

Loại mã vạch chúng ta thường thấy nhất là Barcodes truyền thống mã vạch (Barcode) theo định nghĩa là phương pháp lưu thông tin và truyền tải một số thông tin về sản phẩm, dịch vụ… bằng kí hiệu là ký mã vạch. Mã vạch, là 1 ký hiệu tổ hợp các khoảng trắng và vạch đen để biểu diễn các mẫu tự, ký hiệu và các con số. Sự thay đổi trong độ rộng của vạch và khoảng trắng biểu diễn thông tin số hay chữ số mà khi ta quét bằng máy hay tra trực tiếp có thể biết được thông tin về sản phẩm. Loại mã vạch này, là loại đơn giản chúng ta thường thấy in thẻ nhựa dành cho khách hàng, mã vạch giúp quản lý các thông tin khách hàng đơn giản hơn.

Chúng ta có nhiều hệ thống mã vach khác nhau như EAN 13, CODE 39, CODE 128, QR CODE… được chia thành 2 loại là 1D và 2D. Mỗi mã vạch có thể chứa nhiều thông tin dữ liệu khác nhau ví dụ như QR CODE có thể chứa thông tin về điện thoại, email, địa chỉ website…

in thẻ mã vạch giá rẻ

Các ứng dụng của mã vạch sẽ giúp chúng ta phân biệt, giảm thiểu thời gian quản lý, giúp hiệu quả quản lý cao hơn. Thay vì phải nhập dãy mã bằng tay vào máy, chúng ta có thể sử dụng đầu đọc mã vạch để đọc mã số một cách dễ dàng hơn.

Các ứng dụng của mã vạch:
– Quản lý bán hàng, hàng hóa: Xuất/nhập/tồn kho và tính tiền giao dịch của khách/ mã quản lý hàng hóa.
– Quản lý khách hàng: in thẻ nhựa VIP, thẻ nhựa ưu đãi khách hàng trung thành.
– Quản lý mẫu thử/test/xét nghiệm: Sử dụng cho các phòng thí nghiệm, bệnh viện.
– Tài sản : quản lý các tài sản trong khách sạn, nhà hàng hoặc nhà ở lớn…
–  In thẻ nhựa mã vạch barcode thường ứng dụng cho in thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ giảm giá, thẻ tích điểm…
–  Mã vạch barcode có tính năng tích hợp thông tin nên dễ dàng cho việc quản lý cũng như chấm công cho nhân viên, điểm danh cho học sinh/sinh viên.

In thẻ nhựa mã vạch nhanh chóng tại Công ty Nguyên Tuấn:
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, có kiến thức nền tảng tốt về thiết kế, thành thạo các phần mềm thiết kế tiên tiến nhất, đặc biệt còn có khiếu thẩm mỹ tốt. Với những điều đó, nhân viên thiết kế Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bản thiết kế đẹp mắt, thu hút người xem, đáp ứng được nhu cầu thị trường hiện nay. Những mẫu thiết kế từ Nguyên Tuấn đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn từ Công ty chúng tôi được đào tạo kiến thức chuyên môn về in ấn, hiểu rõ về từng chất liệu cũng như từng hình thức, dịch vụ in ấn. Luôn nhiệt tình, tận tâm và tư vấn tốt về chất lượng cũng như dịch vụ  là đặc điểm của đội ngũ tư vấn. Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hay đơn giản chỉ là tham khảo để lựa chọn cho mình dịch vụ in ấn phù hợp thì chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng tốt điều đó.

Đội ngũ nhân viên in ấn có nhiều năm trong ngành in ấn, gắn bó với Công ty từ những ngày mới thành lập cho đến nay, am hiểu sâu sắc về từng thiết bị, máy móc, hình thức in ấn lẫn phương pháp gia công chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện và ưng ý nhất.

Lưu