Thẻ membership card là gì?

Thẻ membership là gì?

Thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ là điều quan trọng, và membership card (thẻ thành viên) là một công cụ hữu hiệu để thực hiện điều đó. Nó là cầu nối giúp các đơn vị và thành viên đến gần nhau hơn, là phương tiện giúp các công ty, doanh nghiệp “giữ chân khách hàng”.

Xem thêm in thẻ nhựa theo yêu cầu

Thẻ membership card là gì?

Membership card (Thẻ thành viên) là một thẻ nhỏ được cấp bởi một câu lạc bộ, tổ chức xã hội, công ty bán sản phẩm, dịch vụ hoặc các tổ chức khác cho một thành viên trong tổ chức, nhằm xác minh tư cách thành viên trong một thời gian nhất định.

Thẻ thành viên là bằng chứng để giúp thành viên có thể nhận các đặc quyền trong tổ chức như giảm giá khi mua hàng, vào phòng chờ của thành viên tại sân bay, tham gia các chương trình cho thành viên… Có thể coi thẻ thành viên giống như một chìa khóa để mở ra những ưu đãi đặc biệt trong tổ chức.

Thẻ membership

Ở Việt Nam hiện nay, việc áp dụng các chương trình tặng thẻ VIP, thẻ Khách hàng thân thiết, thẻ Mua hàng,… đã trở nên ngày càng phổ biến và thu hút nhiều đối tượng ở các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ… Đây là một hình thức quảng bá trực tiếp hữu hiệu, xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, gia tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, giúp cho việc quản lý hệ thống khách hàng thuận tiện và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Thẻ membership

Nội dung quan trọng cần có trên VIP card là gì?

Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu những nội dung quan trọng cần xuất hiện trên VIP card. Tuy không bắt buộc có 100% những mục dưới đây, nhưng cũng cần ít nhất 80% – 90% thông tin này để thẻ VIP có thể sử dụng một cách hiệu quả. Hãy suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn những thông tin cần thiết và trọng yếu nên xuất hiện trên thẻ VIP. Thừa hoặc thiếu thông tin đều không phải là sự lựa chọn thông minh.

Thẻ membership

Thông tin thương hiệu của doanh nghiệp.

 • Logo công ty.
 • Tên công ty.
 • Điện thoại.
 • Địa chỉ.
 • MST(mã số thuế).

Thông tin giá trị của Thẻ

Ví dụ như: VIP member, VIP card, Thẻ VIP giảm 15%, VIP abcxyz… miễn sao là phải để cho khách hàng bị hấp dẫn bởi từ VIP được thiết kế bắt mắt. Phần này lúc thiết kế thẻ VIP phải cực kỳ chú ý, phải làm nó nổi bật nhất có thể, tất nhiên là phải hài hòa với tổng thể toàn bộ thẻ, nghe đến đây là thấy khó rồi nhỉ, nhưng mà không sao các design chuyên nghiệp sẽ biết cách làm thế nào để hiệu ứng VIP được nâng cao nhất.

Điều kiện áp dụng/ Điều khoản sử dụng/ Giá trị sử dụng.

Đây là phần bạn giới thiệu cho khách những ưu đãi mà chỉ có khách VIP có thẻ này nhận được, những thành viên bình thường khác không có. Ưu đãi của bạn không chỉ dừng ở việc giảm giá, mà có thể xoáy sang khía cạnh dịch vụ chăm sóc, hậu mãi đặc biệt.

Ngoài ra phần điều khoản sử dụng cũng là một phần để bạn giảm bớt thiệt hại. Sử dụng đúng cách bạn có thể thu hút khách hàng nhưng mà vẫn đảm bảo không mất quá nhiều chi phí. Ví dụ những điều khoản sau đây sẽ rất hữu ích:

 • Thẻ VIP chỉ có giá trị trong 6 tháng, 1 năm, 2 năm.
 • Thẻ chỉ áp dụng cho chủ thẻ.
 • Thẻ không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác.

Nói chung những điều khoản giúp bảo vệ bạn mà không làm khách hàng khó chịu đều có thể ghi tại mục này. Nhưng chúng tôi khuyên, không nên sử dụng quá 5 điều khoản. Quá nhiều điều khoản sẽ làm khách hàng ức chế và bực bội, điều này chắc chắn bạn không muốn phải không nào.

Cuối cùng là nội dung quản lý.

 • Số thứ tự.
 • QR code.
 • Mã vạch.
 • Mã Quản lý.

Phần này sẽ giúp bạn kiểm soát được đúng đối tượng khách hàng đang sử dụng. Tránh việc làm giả thẻ VIP hoặc sử dụng thẻ VIP không đúng quy định. Có rất nhiều khách hàng khi làm thẻ VIP bỏ qua mục này và họ phải chịu ấm ức rất lớn từ việc không quản lý được.

Thẻ membership

Các loại thẻ membership:

– Thẻ từ
– Thẻ proximity
– Thẻ nhựa

Thông số kỹ thuật:

– Chất liệu: PVC
–  Kích thước: Tiêu chuẩn VISA ~86mm * 54mm.
–  Độ dầy: 0.76 mm +/- 0.08mm.
–  Phủ Laminated bảo vệ bề mặt chống xước, chống bong tróc
–  Công nghệ in: Offset 4 màu * 2 mặt.
–  Theo yêu cầu khách hàng thẻ có thể được dập nổi thông tin, in mã vạch, dải từ, tích hợp chip mifare, proximity
–  In theo thiết kế khách hàng duyệt.

Thời gian giao hàng :

– Số lượng từ 100 đến 1.000 thẻ               :Thời gian in từ 2-4 ngày làm việc

– Số lượng từ 1000 đến 10.000 thẻ          :Thời gian in từ 3-7 ngày làm việc

– Số lượng từ 10.000 đến 200.000 thẻ    :Thời gian in thẻ từ 5 – 12 ngày làm việc

Báo giá:

Để có giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Phòng Kinh Doanh
Hotline: 090.3333.973

0/5 (0 Reviews)