In tag treo, thẻ bài treo phòng, treo cửa

In tag treo, thẻ bài treo phòng, treo cửa

Bạn đã từng nghe đến thẻ treo phòng, thẻ treo cửa hay door tag, room tag chưa ? Chắc các bạn còn đang ngợ ngợ phân vân với một số loại thẻ treo quần áo hay thẻ treo hành lý vv. In thẻ treo phòng là một dạng khác biệt so với các loại thẻ treo kia. Thẻ treo phòng dùng để treo trên các nấm cửa phòng cho các khách sạn, chúng thường được in các dòng chữ như “Do Not Disturb”, “Đang dọn phòng”, “Xin đừng vào” vv. Hôm nay, Khải Nguyên giới thiệu các bạn sản phẩm in thẻ treo phòng (thẻ treo cửa), phục vụ nhà hàng – khách sạn – resort nhé.

Chúng tôi cung cấp trọn bộ sản phẩm Thẻ Treo cửa và dịch vụ liên quan bao gồm:

+ Thiết kế mẫu Thẻ: đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến mẫu Thẻ treo cửa được thiết kế hiện đại và sang trọng nó không chỉ là vật truyền thông tin mà còn trở thành vật trang trí đẹp mắt.

+ In ấn và sản xuất: Thẻ Treo cửa bền và đẹp hơn khi được in trên thẻ nhựa PVC theo tiêu chuẩn PVC ISO., đạt chuẩn về độ bền, màu sắc với công nghệ in Offset, in Laser, in Phun, in Nhiệt. Đặc biệt, in ấn thẻ nhựa với kích thước, mẫu mã và tiêu chí theo yêu cầu riêng biệt phù hợp với từng Doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Nguyên Tuấn chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)