In thẻ nhựa Đà Nẵng

In thẻ nhựa tại đà nẵng

Tại sao các doanh nghiệp lại cần in thẻ nhựa?

Thẻ nhựa hay PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, một chất liệu có độ bền cao, sử dụng lâu dài, giá thành rẻ nên hiện rất được ưa chuộng và hấp dẫn. Hiện nay, thay vì việc làm thẻ giấy vừa tốn chi phí lớn, giá thành cao song độ bền lại thấp, dễ hư hỏng, rách, nát người ta đã có xu hướng chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa. Theo tiêu chuẩn kích thước của thẻ nhựa thường được in với size 86 x 54 mm. Kích thước nhỏ, gọn, dễ cầm, dễ sử dụng, chống thấm nước…

+ Thẻ nhựa sẽ giúp cho việc quản lý thông tin cá nhân của từng nhân viên dễ dàng

+ Thẻ nhựa giúp quản lý nhân viên nhanh và chính xác: điểm danh, chấm công thông qua mã từ trên thẻ

+ Thẻ nhựa nhỏ, gọn dễ cất và mang theo bên người cũng như tạo nên được nét văn hóa doanh nghiệp rất chuyên nghiệp.

Làm thẻ nhựa tại Đà Nẵng

In thẻ nhựa giá rẻ cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Công ty Nguyên Tuấn nhận thiết kế in ấn làm các loại thẻ nhựa tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn in thẻ nhựa, thẻ vip, thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ giảm giá, thẻ bảo hành, các loại thẻ trong suốt, thẻ ngân hàng, thẻ cảm ứng, thẻ chip,… để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Làm card nhựa đà nẵng

Công nghệ in thẻ nhựa

Khác với thẻ giấy, thẻ nhựa được in bằng những công nghệ riêng. Những chiếc thẻ nhựa bạn sử dụng và thường thấy hiện nay được sản xuất từ nhiều kỹ thuật khác nhau.

Công nghệ in chuyển nhiệt

Là công nghệ in phổ biến phù hợp với những mẫu thẻ nhựa đơn giản. Yêu cầu là: thẻ nhựa có sẵn thông tin. Sau đó, bằng công nghệ in chuyển nhiệt để in màu đơn sắc lên trên.

Kỹ thuật in offset

Là một phương pháp in hiện đại có ưu điểm: in nhanh, sản phẩm có màu sắc nét và chi phí thấp, độ bền cao. Các bước in thẻ nhựa bằng kỹ thuật in offset được tiến hành như sau:

  • Lắp khuôn in
  • Cho mực vào và dàn đều mực
  • Đưa thẻ nhựa vào in
  • Nhận thẻ và gia công

In thẻ nhựa từ máy áp cao tần

Đặc điểm của phương pháp in này là: in đồng thời được số lượng lớn thẻ, in giá rẻ và độ bền tốt. Tuy nhiên, chất lượng của thẻ nhựa lại khác nhau. Thẻ nhựa được in bằng nhiều công đoạn phức tạp nên mất nhiều thời gian in ấn.

Công nghệ in nhuộm

Đối với những mẫu thẻ nhựa nhiều màu sắc thì cần tới công nghệ in nhuộm thăng hoa. So với những kỹ thuật in thẻ nhựa ở trên thì in nhuộm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đó là: thẻ nhựa có chất lượng cao cấp.

Ngoài những công nghệ ở trên thì thẻ nhựa còn được in bằng kỹ thuật in ảnh ngược, in viết lại…. Mỗi phương pháp có ưu điểm và hạn chế riêng.