In thẻ nhựa giá rẻ quận 2 TPHCM

Cty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa thẻ vip chất lượng cao

In thẻ nhựa giá rẻ quận 2 TPHCM – Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều doanh nghiệp, công ty và các tổ chức đoàn thể hoạt động do đó nhu cầu in ấn và thiết kế thẻ cũng ngày càng được chú ý. In thẻ nhựa giá rẻ quận 2 TPHCM là một trong những từ khóa được quan tâm trong thời gian qua.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

Kinh tế phát triển, thẻ nhựa trở thành phương tiện giao tiếp phổ biến thay thế dần thẻ giấy. ưu điểm của thẻ nhựa là độ bền, tính thẩm mỹ cao và nhiều ứng dụng liên quan do vậy được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ In thẻ nhựa giá rẻ quận 2 TPHCM uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ với công ty Nguyên Tuấn.

in thẻ nhựa quận 2 tphcm

in thẻ nhựa quận 2 tphcmIn thẻ nhựa giá rẻ quận 2 TPHCM

Công ty TNHH TM DV QC Nguyên Tuấn là một trong những công ty nhận thiết kế và in ấn thẻ nhựa có uy tín tại TPHCM với chất liệu cao cấp nhất. Với đội ngũ kỹ thuật và thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo cùng hệ thống máy in ấn công nghệ cao Data Card được nhập khẩu từ Châu Âu quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa tại đây.

in thẻ nhựa quận 2 tphcm

in thẻ nhựa quận 2 tphcmIn thẻ nhựa giá rẻ quận 2 TPHCM

Chúng tôi sử dụng nhựa PVC và mực in cao cấp giúp thẻ nhựa luôn có màu sắc đẹp, sắc nét và duy trì được độ bền của thẻ. Có thể khẳng định sản phẩm thẻ nhựa của công ty được in với chất lượng cao, có tính thẩm mỹ, độ sắc nét và độ bền lên đến trên 5 năm. Bên cạnh đó, giá thành in ấn và tiết kế thẻ phù hợp và tùy theo yêu cầu nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất và thời gian in ấn ngắn nhất cho qúy khách.

Cho dù bạn ở quận 2 hay bất cứ quận huyện tỉnh thành nào khác chúng tôi cũng sẽ giao thẻ đến tận nơi cho bạn. Công ty chúng tôi nhận in thẻ nhựa trên toàn quốc với chất lượng bền đẹp và giá rẻ.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi luôn cam kết:

– Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

– Thời gian in nhanh

– Chăm sóc khách hàng tận tình.

– Giá thành tối ưu

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa, in thẻ VIP chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng bền đẹp.

Lưu

0/5 (0 Reviews)