In thẻ nhựa giá rẻ quận Thủ Đức TPHCM

Cty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa thẻ vip chất lượng cao

In thẻ nhựa giá rẻ quận Thủ Đức TPHCM – Trong những năm gần đây, nhu cầu liên lạc ngày càng cao, cũng như cách thức phổ biến tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp cũng đa dạng hơn. Bên cạnh đó, nhu cầu về quản lý khách hàng, quản lý nhân viên hay sản phẩm tiêu dùng cũng là một vấn đề cần bàn tới. Chiếc thẻ nhựa ra đời chính là giải pháp tối ưu cho những vấn đề hiện tại. Với ưu điểm đơn giản, tiện dụng, tiết kiệm chi phí, bền và nhiều chức năng, thẻ nhựa được tất cả các doanh nghiệp, nhà xưởng, công ty và cơ quan tổ chức ưa chuộng.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ nhựa quận thủ đứcIn thẻ nhựa giá rẻ quận Thủ Đức TPHCM

Quý khách hàng ở quận Thủ Đức và đang tìm kiếm một địa chỉ nhận in thẻ nhựa giá rẻ ở TPHCM có thể liên hệ với công ty Nguyên Tuấn để nghe tư vấn và xem xét các mẫu thiết kế và in ấn của công ty. Là một trong những công ty nhận thiết kế và in ấn thẻ nhựa có uy tín tại TPHCM, công ty TNHH TM DV QC Nguyên Tuấn luôn tự hào có đội ngũ kỹ thuật và thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo cùng hệ thống máy in ấn công nghệ cao Data Card được nhập khẩu từ Châu Âu. In thẻ nhựa giá rẻ quận Thủ Đức TPHCM tại Nguyên Tuấn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng. Sản phẩm thẻ nhựa của Nguyên Tuấn được làm từ  chất liệu nhựa PVC, cùng với mực in cao cấp giúp thẻ nhựa luôn có màu sắc đẹp, sắc nét và độ bền cao lên đến 3 năm. Cùng với đó, giá thành in ấn và tiết kế thẻ hoàn toàn ưu đãi và tùy theo yêu cầu nguyện vọng của khách hàng. Công ty Nguyên Tuấn cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất và thời gian in ấn ngắn nhất cho qúy khách.

Cho dù bạn ở quận 5 hay bất cứ quận huyện tỉnh thành nào khác chúng tôi cũng sẽ giao thẻ đến tận nơi cho bạn. Công ty chúng tôi nhận in thẻ nhựa trên toàn quốc với chất lượng bền đẹp và giá rẻ.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi luôn cam kết:

– Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

– Thời gian in nhanh

– Chăm sóc khách hàng tận tình.

– Giá thành tối ưu

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa, in thẻ VIP chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng bền đẹp.

Lưu

0/5 (0 Reviews)