In các loại thẻ đặc thù, đặc chủng giá rẻ TPHCM

Cty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa thẻ vip chất lượng cao

In các loại thẻ đặc thù, đặc chủng giá rẻ TPHCM ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại mở rộng giao tiếp thông thương như hiện nay.
Trước hết, giống như các loại thẻ nhựa khác, Thẻ Đặc Thù trước hết được làm bằng chất liệu nhựa. Tuy nhiên, giống như cái tên của nó, thẻ đặc thù được in những hình dạng khác nhau nhằm thể hiện ý tưởng và nhu cầu riêng trong ứng dụng thẻ đó. Các loại thẻ đặc thù bao gồm các dạng thẻ nhựa trong suốt, các loại thẻ móc treo khoá, thẻ treo phòng khách sạn, card nhựa, card visit dành riêng cho Giám đốc. Ngày nay còn xuất hiện các loại thẻ nhựa lịch bỏ túi, và nhiều loại thẻ khác đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ đặc thù

in thẻ đặc thùIn các loại thẻ đặc thù, đặc chủng giá rẻ TPHCM

Các cơ sở in thẻ nhựa cần đảm bảo có thể in các thẻ đặc thù đáp ứng được các kích thước theo yêu cầu của khách hàng, ví dụ như các kích thước khác hiện có như: 28.6 x 54 mm, 35 x 86 mm, 24 x 74 mm, bác giác đều 13,5 mm, hình viên gạch…

Hiện nay xuất hiện không ít các cơ sở in các loại thẻ đặc thù, đặc chủng giá rẻ TPHCM. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần in thẻ đặc thù, đặc chủng thì nên liên hệ với cơ sở có kinh nghiệm, có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và cần đảm bảo kỹ thuật in và chất liệu in cao cấp. Như vậy thẻ in không những bền đẹp, chất lượng vượt trội, sắc nét mà còn tiết kiệm được chi phí in ấn trong quỹ thời gian ngắn nhất.

in thẻ đặc thù

in thẻ đặc thùIn các loại thẻ đặc thù, đặc chủng giá rẻ TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa, thẻ đặc thù… hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa và chúng tôi chi tập trung vào một mảng in thẻ nhựa duy nhất nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu