In thẻ giữ xe giá rẻ TPHCM

In thẻ giữ xe giá rẻ TPHCM – Cuộc sống hiện đại yêu cầu những sự thay đổi lớn trong việc quản lý, sắp xếp, trong đó phải kể đến sự xuất hiện phổ biến hơn của những chiếc thẻ giữ xe. So với chiếc vé xe thông thường, chiếc thẻ giữ xe có giá trị hơn rất nhiều. Nếu nhược điểm của vé xe là nhanh nhàu nát, một năm cũng phải thay đến ba, bốn lần số vé, chưa kể công sức làm đi làm lại rất mất công. Chiếc thẻ nhựa ra đời quả là lời giải cho bài toán khó lâu ngày chưa có đáp số. In thẻ giữ xe giá rẻ TPHCM vì thế cũng trở nên được ưa chuộng hơn rất nhiều.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ giữ xeIn thẻ giữ xe giá rẻ TPHCM

Đó cũng là lý do vì sao thẻ nhựa hiện đang dần được thay thế tại các điểm giữ xe, đặc biệt là những điểm giữ xe miễn phí, thường phục vụ cho các siêu thị, trung tâm lớn.

In thẻ giữ xe giá rẻ TPHCM bên cạnh sử dụng chất liệu nhựa là chủ yếu thì  việc xuất hiện thêm thẻ từ cao cấp tại các trung tâm thương mại lớn hoặc các doanh nghiệp nhà xưởng có quy mô cũng được không ít doanh nghiệp cân nhắc.

In thẻ giữ xe giá rẻ TPHCM cũng cần đảm bảo chất lượng thẻ. Hiện nay xu hướng In thẻ giữ xe thông minh trên chất liệu nhựa PVC đang trở nên khá phổ biến. Đây là dạng thẻ nhựa thông minh được gắn chip cảm ứng Mifare 13.56Hz/ Mifare 1K hoặc chip Proximity 12.58Hz được sản xuất dựa theo tiêu chí từng mô hình của bãi giữ xe.

in thẻ giữ xeIn thẻ giữ xe giá rẻ TPHCM

Về giá thành, khách hàng đặt in thẻ giữ xe giá rẻ TPHCM cũng cần cân nhắc đến kỹ thuật in thẻ cũng như vật tư, mực in sao cho chiếc thẻ nhựa giữ xe được bền đẹp mà giá cả phải chăng nhất. Tốt nhất nên liên hệ với cơ sở in thẻ có uy tín ở TPHCM.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in thẻ nhựa, in thẻ giữ xe… hay bất kỳ loại thẻ nào khác thì đến với chúng tôi. Công ty Nguyên Tuấn đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in thẻ nhựa và chúng tôi chi tập trung vào một mảng in thẻ nhựa duy nhất nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguyên vật tư, mực in cao cấp sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng cao, bền và đẹp.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi cam kết:
– Sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội với độ nét và độ bền cao, hình ảnh sắc nét.
– Thời gian in nhanh.
– Chăm sóc khách hàng tận tình
– Giá thành tối ưu
– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng.

Lưu

0/5 (0 Reviews)