In thẻ nhựa giá rẻ quận 11 TPHCM

Cty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa thẻ vip chất lượng cao

In thẻ nhựa giá rẻ quận 11 TPHCM – Cuộc sống ngày càng hiện đại đòi hỏi nhiều sự thay đổi cần thiết đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của con người, trong đó phải kể đến sự xuất hiện của thẻ nhựa. Là cách thức giao tiếp, quản lý đơn giản, nhanh gọn và được ưu tiên sử dụng trong hầu hết các ngành nghề hiện đại, thẻ nhựa so với các loại thẻ thông thường trong đó có thẻ giấy nổi bật lên ưu điểm về tính bền, đẹp, dễ sử dụng và giá thành thấp. Vì những điểm cộng ấy mà hầu hết các doanh nghiệp, công ty đã chuyển sang sử dụng thẻ nhựa và tìm các công ty in ấn thiết kế thẻ nhằm có được những sản phẩm thẻ hài lòng nhất. Hiện nay nếu quý khách cần In thẻ nhựa giá rẻ quận 11 TPHCM có thể tìm đến công ty Nguyên Tuấn để được tư vấn, thiết kế và in ấn những mẫu thẻ mới nhất, đẹp nhất, tiện dụng nhất với giá thành phải chăng nhất.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ nhựa quận 11 tphcmIn thẻ nhựa giá rẻ quận 11 TPHCM

In thẻ nhựa giá rẻ quận 11 TPHCM vừa nhanh, vừa tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng được nhu cầu công việc. Là công ty in ấn thiết kế có uy tín tại TPHCM, Công ty Nguyên Tuấn sử dụng chất liệu nhựa PVC để làm thẻ nhựa và ưu tiên dùng mực in cao cấp và công nghệ in ấn hiện đại nhằm giữ được màu sắc sắc nét nhất cho thẻ cũng như thông tin trên thẻ. Ngoài ra công ty Nguyên Tuấn còn sử dụng công nghệ in thẻ nhựa trực tiếp từ phôi nhựa PVC ISO 4 lớp bằng mực in cao cấp giúp những chiếc thẻ của khách hàng sẽ có màu sắc trung thực lên tới 99% cùng với tuổi thọ của đoạn phim từ hoặc chip điện tử cũng được đảm bảo. Do vậy, thời gian bảo hành của chiếc thẻ nhựa sẽ lên tới trên 5 năm. Bên cạnh đó công ty Nguyên Tuấn còn có đội ngũ thiết kế và kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Cho dù bạn ở quận 5 hay bất cứ quận huyện tỉnh thành nào khác chúng tôi cũng sẽ giao thẻ đến tận nơi cho bạn. Công ty chúng tôi nhận in thẻ nhựa trên toàn quốc với chất lượng bền đẹp và giá rẻ.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi luôn cam kết:

– Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

– Thời gian in nhanh

– Chăm sóc khách hàng tận tình.

– Giá thành tối ưu

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa, in thẻ VIP chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng bền đẹp.

Lưu

0/5 (0 Reviews)