In thẻ nhựa giá rẻ quận 12 TPHCM

In thẻ nhựa giá rẻ quận 12 TPHCM – Thẻ nhựa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hiện đại. Chúng ta không thể phủ nhận thẻ nhựa có ở khắp mọi ngành nghề, cơ quan tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Đó là các loại thẻ ngân hàng, thẻ thành viên, thẻ bảo hành, thẻ thành viên, thẻ nhân viên cho đên thẻ giữ xe…và rất nhiều các loại thẻ khác.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ nhựa quận 12 tphcmIn thẻ nhựa giá rẻ quận 12 TPHCM

Thay vì dùng thẻ giấy như trước đây với nhiều nhược điểm như tốn kém, thời gian sử dụng thấp, ít chức năng, thẻ nhựa đã dần chứng tỏ những ưu điểm tuyệt vời khiến mọi doanh nghiệp, công ty ưa chuộng đó là độ bền cao, có tính thẩm mỹ, phức hợp nhiều chức năng và giá thành hợp lý.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ In thẻ nhựa giá rẻ quận 12 TPHCM uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ với công ty Nguyên Tuấn. Công ty TNHH TM DV QC Nguyên Tuấn là địa chỉ thiết kế và in thẻ nhựa có uy tín tại TPHCM. Công ty luôn tự hào có đội ngũ kỹ thuật và thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo cùng hệ thống máy in ấn công nghệ cao Data Card được nhập khẩu từ Châu Âu.

Sản phẩm thẻ nhựa của Nguyên Tuấn được làm từ nhựa PVC, sử dụng mực in cao cấp đảm bảo màu sắc đẹp, sắc nét và duy trì được độ bền của thẻ. Có thể khẳng định sản phẩm thẻ nhựa của công ty được in với chất lượng cao, có tính thẩm mỹ, độ sắc nét và độ bền lên đến trên 3 năm. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành in ấn và thiết kế. Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên cũng như đội ngũ kỹ thuật của công ty để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Cho dù bạn ở quận 5 hay bất cứ quận huyện tỉnh thành nào khác chúng tôi cũng sẽ giao thẻ đến tận nơi cho bạn. Công ty chúng tôi nhận in thẻ nhựa trên toàn quốc với chất lượng bền đẹp và giá rẻ.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi luôn cam kết:

– Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

– Thời gian in nhanh

– Chăm sóc khách hàng tận tình.

– Giá thành tối ưu

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa, in thẻ VIP chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng bền đẹp.

Lưu

0/5 (0 Reviews)