In thẻ nhựa giá rẻ quận 7 TPHCM

Cty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa thẻ vip chất lượng cao

In thẻ nhựa giá rẻ quận 7 TPHCM – Nền kinh tế phát triển, mở rộng thông thương, nhiều ngành nghề, doanh nghiệp mới xuất hiện, do đó thẻ nhựa trở thành phương tiện kết nối phổ biến và đang thay thế dần thẻ giấy cũng như các loại giấy tờ rườm rà khác. Thẻ nhựa có ưu điểm nổi bật là độ bền cao, tính thẩm mỹ cao và tích hợp nhiều ứng dụng liên quan do vậy được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ưa chuộng.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ nhựa quận 7 tphcm

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ In thẻ nhựa giá rẻ quận 7 TPHCM uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ với công ty Nguyên Tuấn. Là một trong những công ty nhận thiết kế và in ấn thẻ nhựa có uy tín tại TPHCM, công ty TNHH TM DV QC Nguyên Tuấn luôn tự hào có đội ngũ kỹ thuật và thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo cùng hệ thống máy in ấn công nghệ cao Data Card được nhập khẩu từ Châu Âu. Điều này càng khẳng định rằng quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa tại đây.

in thẻ nhựa quận 7 tphcmIn thẻ nhựa giá rẻ quận 7 TPHCM

Thẻ nhựa của Nguyên Tuấn là nhựa PVC, bên cạnh đó sử dụng mực in cao cấp giúp thẻ nhựa luôn có màu sắc đẹp, sắc nét và duy trì được độ bền của thẻ. Có thể khẳng định sản phẩm thẻ nhựa của công ty được in với chất lượng cao, có tính thẩm mỹ, độ sắc nét và độ bền lên đến trên 3 năm. Ngoài ra, giá thành in ấn và tiết kế thẻ phù hợp và tùy theo yêu cầu nguyện vọng của khách hàng. Công ty Nguyên Tuấn cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất và thời gian in ấn ngắn nhất cho quý khách.

in thẻ nhựa quận 7 tphcmIn thẻ nhựa giá rẻ quận 7 TPHCM

Cho dù bạn ở quận 5 hay bất cứ quận huyện tỉnh thành nào khác chúng tôi cũng sẽ giao thẻ đến tận nơi cho bạn. Công ty chúng tôi nhận in thẻ nhựa trên toàn quốc với chất lượng bền đẹp và giá rẻ.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi luôn cam kết:

– Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

– Thời gian in nhanh

– Chăm sóc khách hàng tận tình.

– Giá thành tối ưu

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa, in thẻ VIP chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng bền đẹp.

Lưu