In thẻ nhựa giá rẻ quận 6 TPHCM

Cty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa thẻ vip chất lượng cao

In thẻ nhựa giá rẻ quận 6 TPHCM – Ưu điểm dễ thấy của thẻ nhựa so với các loại thẻ thông thường trong đó có thẻ giấy là bền, đẹp, dễ sử dung do đó được nhiều doanh nghiệp, cơ quan tổ chức tin dùng. Hiện nay In thẻ nhựa giá rẻ quận 6 TPHCM được ưa chuộng nhiều hơn vì tính tiện lợi, tiết kiệm có khả năng thay thế các loại giấy tờ rườm rà, tốn kém khác. Nguyên Tuấn là công ty chuyên nhận thiết kế và in thẻ nhựa tại tất cả các quận huyện ở TPHCM.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ nhựa quận 6 tphcm

In thẻ nhựa giá rẻ quận 6 TPHCM vừa nhanh, vừa tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng được nhu cầu công việc. Chiếc thẻ nhựa đã trở thành một phần văn hóa của công ty, doanh nghiệp khi bản thân đại diện cho cá nhân mỗi người làm việc hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty nào đó. In thẻ nhựa trở nên phổ biến hơn. Một trong những địa chỉ có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh là công ty Nguyên Tuấn. Công ty Nguyên Tuấn sử dụng chất liệu nhựa PVC để làm thẻ nhựa và ưu tiên dùng mực in cao cấp và công nghệ in ấn hiện đại nhằm giữ được màu sắc sắc nét nhất cho thẻ cũng như thông tin trên thẻ. Bên cạnh đó không thể không kể đến công nghệ in thẻ nhựa trực tiếp từ phôi nhựa PVC ISO 4 lớp bằng mực in cao cấp vốn đã trở thành thương hiệu của Nguyên Tuấn. Với công nghệ in này, chiếc thẻ của bạn sẽ có màu sắc trung thực lên tới 99% cùng với tuổi thọ của đoạn phim từ hoặc chip điện tử cũng được đảm bảo. Thời gian bảo hành của chiếc thẻ nhựa sẽ lên tới trên 5 năm. Nguyên Tuấn có đội ngũ thiết kế và kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

in thẻ nhựa quận 6 tphcmIn thẻ nhựa giá rẻ quận 6 TPHCM

Cho dù bạn ở quận 6 hay bất cứ quận huyện tỉnh thành nào khác chúng tôi cũng sẽ giao thẻ đến tận nơi cho bạn. Công ty chúng tôi nhận in thẻ nhựa trên toàn quốc với chất lượng bền đẹp và giá rẻ.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi luôn cam kết:

– Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

– Thời gian in nhanh

– Chăm sóc khách hàng tận tình.

– Giá thành tối ưu

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa, in thẻ VIP chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng bền đẹp.

Lưu