In thẻ nhựa giá rẻ quận 5 TPHCM

Cty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa thẻ vip chất lượng cao

In thẻ nhựa giá rẻ quận 5 TPHCM – Ngày nay trên thị trường, các loại thẻ giấy đã hầu hết được thay thể bởi những chiếc thẻ nhựa có thiết kế đẹp mắt, độ bền cao và chi phí thấp. Các doanh nghiệp, nhà xưởng, công ty và các cơ quan đoàn thể khác đặc biệt ưa chuộng loại thẻ nhựa này.  In thẻ nhựa giá rẻ quận 5 TPHCM của công ty Nguyên Tuấn được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ nhựa quận 5 tphcm

Có nhiều công ty trong TP HCM nhận thiết kế và in ấn thẻ nhựa giá rẻ, nhưng bạn nên lựa chọn một cơ sở có uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng để đảm bảo sản phẩm của mình được hoàn thiện nhất. Một trong những công ty được khách hàng đánh giá cao In thẻ nhựa giá rẻ quận 5 TPHCM là công ty Nguyên Tuấn.

Có thể nói công ty TNHH TM DV QC Nguyên Tuấn là một trong những cơ sở In thẻ nhựa giá rẻ quận 5 TPHCM uy tín tại Việt Nam. Công ty Nguyên Tuấn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc in ấn đạt chuẩn, hiện đại sử dụng công nghệ cao Data Card nhập khẩu từ Châu Âu sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty. Thẻ nhựa mà công ty sản xuất được in với chất lượng cao đẹp, sắc nét có độ bền lên đến trên 5 năm.

in thẻ nhựa quận 5 tphcm

in thẻ nhựa quận 5 tphcmIn thẻ nhựa giá rẻ quận 5 TPHCM

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ In thẻ nhựa giá rẻ quận 5 TPHCM thì có thể hợp tác với công ty Nguyên Tuấn. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cũng như in ấn sao cho tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách mà vẫn yên tâm có được những sản phẩm hài lòng nhất.

Cho dù bạn ở quận 5 hay bất cứ quận huyện tỉnh thành nào khác chúng tôi cũng sẽ giao thẻ đến tận nơi cho bạn. Công ty chúng tôi nhận in thẻ nhựa trên toàn quốc với chất lượng bền đẹp và giá rẻ.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi luôn cam kết:

– Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

– Thời gian in nhanh

– Chăm sóc khách hàng tận tình.

– Giá thành tối ưu

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa, in thẻ VIP chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng bền đẹp.

Lưu