In thẻ nhựa giá rẻ quận Bình Thạnh TPHCM

In thẻ nhựa giá rẻ quận Bình Thạnh TPHCM – Ngày nay nhu cầu In thẻ nhựa để cung cấp cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, nhà xưởng, công ty hay bất kì cá nhân nào ngày càng trở nên phổ biến hơn trong một xã hội hiện đạị cần giao thiệp cũng như quản lý dễ dàng hơn. Để đáp ứng những nhu cầu đó, có rất nhiều công ty in thẻ nhựa ra đời.

Nếu bạn cần tìm một địa chỉ In thẻ nhựa giá rẻ quận Bình Thạnh TPHCM thì bạn có thể tìm đến công ty Nguyên Tuấn. Là một trong những địa chỉ có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Nguyên Tuấn nhận thiết kế và in ấn các loại thẻ nhựa khác nhau với mức giá ưu đãi nhất. Thẻ nhựa của công ty được sản xuất trên chất liệu nhựa PVC bên cạnh đó cũng ưu tiên dùng mực in cao cấp và công nghệ in ấn hiện đại nhằm giữ được màu sắc sắc nét nhất cho thẻ cũng như thông tin trên thẻ.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ nhựa quận bình thạnhIn thẻ nhựa giá rẻ quận Bình Thạnh TPHCM

Có thể khẳng định công nghệ in thẻ nhựa trực tiếp từ phôi nhựa PVC ISO 4 lớp bằng mực in cao cấp từ lâu đã trở thành thương hiệu của Nguyên Tuấn. Ưu điểm của công nghệ in này là mang lại màu sắc trung thực lên tới 99% cho thẻ cùng với tuổi thọ của đoạn phim từ hoặc chip điện tử cũng được đảm bảo. Vì thế có thể nói thời gian bảo hành của chiếc thẻ nhựa sẽ lên tới trên 3 năm. Ngoài ra công ty Nguyên Tuấn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình cũng như đội ngũ thiết kế và kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Cho dù bạn ở quận 5 hay bất cứ quận huyện tỉnh thành nào khác chúng tôi cũng sẽ giao thẻ đến tận nơi cho bạn. Công ty chúng tôi nhận in thẻ nhựa trên toàn quốc với chất lượng bền đẹp và giá rẻ.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi luôn cam kết:

– Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

– Thời gian in nhanh

– Chăm sóc khách hàng tận tình.

– Giá thành tối ưu

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa, in thẻ VIP chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng bền đẹp.

Lưu