In thẻ nhựa giá rẻ quận Gò Vấp TPHCM

Cty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa thẻ vip chất lượng cao

Nếu bạn đang cần tìm một công ty chuyên thiết kế và in thẻ nhựa giá rẻ quận Gò Vấp TPHCM thì hãy đến với công ty Nguyên Tuấn chúng tôi. Chúng tôi nhận in mọi loại thẻ với chất liệu cao cấp theo yêu cầu của bạn.

In ấn và thiết kế thẻ nhựa ngày càng trở nên phổ biến vì những tác dụng tiện lợi mà thẻ nhựa mang lại cho xã hội hiện nay. Có thể khẳng định thẻ nhựa giá rẻ đang thay thế dần các loại giấy tờ rườm rà, các loại thẻ giấy tốn kém, thời gian sử dụng ngắn tại bất kỳ công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng hay cơ quan tổ chức nào.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ nhựa quận gò vấpIn thẻ nhựa giá rẻ quận Gò Vấp TPHCM

Thẻ nhựa với ưu điểm là bền, đẹp, chi phí thấp, thời gian sử dụng lâu dài, tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng khác là cách thể hiện sự văn minh, chuyên nghiệp của doanh nghiệp cơ quan bạn đối với đối tác cũng như nhân viên hay khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy và uy tín để In thẻ nhựa giá rẻ quận Gò Vấp TPHCM, bạn có thể tìm đến Công ty Nguyên Tuấn. Công ty sử dụng công nghệ in offset/ kỹ thuật số chất lượng và đầu tư dây chuyền sản xuất thẻ nhựa đạt tiêu chuẩn Châu Âu giúp mang lại những chiếc thẻ nhựa đạt chuẩn về kích cỡ, màu sắc rõ nét cũng như giá thành hợp lý nhất cũng như thời gian in ấn nhanh nhất theo yêu cầu. Ngoài ra khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất về các loại thẻ nhựa khác nhau cũng như thông tin về các dịch vụ in chữ nổi, ép kim, ép nhiệt. In thẻ nhựa giá rẻ quận Gò Vấp TPHCM tại cơ sở in của Nguyên Tuấn luôn cam kết sử dụng vật tư, mực in cao cấp và máy móc đạt chuẩn chất lượng nhằm đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao với thời gian in nhanh và giá thành tối ưu nhất.

Cho dù bạn ở quận 5 hay bất cứ quận huyện tỉnh thành nào khác chúng tôi cũng sẽ giao thẻ đến tận nơi cho bạn. Công ty chúng tôi nhận in thẻ nhựa trên toàn quốc với chất lượng bền đẹp và giá rẻ.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi luôn cam kết:

– Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

– Thời gian in nhanh

– Chăm sóc khách hàng tận tình.

– Giá thành tối ưu

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa, in thẻ VIP chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng bền đẹp.

Lưu

0/5 (0 Reviews)