In thẻ nhựa giá rẻ quận Phú Nhuận TPHCM

Cty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa thẻ vip chất lượng cao

In thẻ nhựa giá rẻ quận Phú Nhuận TPHCM – Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty và các tổ chức đoàn thể xuất hiện do đó nhu cầu quản lý cũng như liên lạc cũng được quan tâm hơn. Có thể nói quản lý qua thẻ là một cách thức quản lý và liên lạc thông minh giữa các đơn vị và cá nhân. Vì những ưu thế vượt trội so với thẻ giấy như tính thẩm mỹ, độ bền cao, giá thành hợp lý, thẻ nhựa xứng đáng là giải pháp tối ưu cho bất kỳ doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nào. Nếu bạn đang cần tìm một công ty  in thẻ nhựa giá rẻ quận Phú Nhuận TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: In thẻ nhựa thẻ VIP chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM

in thẻ nhựa quận phú nhuận

Hiện tại có khá nhiều công ty nhận in ấn và thiết kế thẻ nhựa với cam kết giá rẻ, chất lượng, nhưng là một khách hàng thông minh, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để có được sản phẩm ưng ý nhất. Một trong những gợi ý cho bạn khi cần tìm kiếm một địa chỉ In thẻ nhựa giá rẻ quận Phú Nhuận TPHCM uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ với công ty Nguyên Tuấn.

in thẻ nhựa quận phú nhuậnIn thẻ nhựa giá rẻ quận Phú Nhuận TPHCM

Là một trong những công ty nhận thiết kế và in ấn thẻ nhựa có uy tín tại TPHCM, công ty Nguyên Tuấn có đội ngũ kỹ thuật và thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những mẫu thiết kế thẻ đẹp nhất. Ngoài ra phải kể đến hệ thống máy in ấn công nghệ cao Data Card được nhập khẩu từ Châu Âu và chất liệu nhựa PVC và mực in cao cấp mà công ty sử dụng Với trang thiết bị hiện đại cũng như các nguyên vật liệu chất lượng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về  kết quả sản phẩm thẻ nhựa của mình với màu sắc đẹp, sắc nét và có độ bền cao. Có thể khẳng định sản phẩm thẻ nhựa của công ty được in với chất lượng cao, có tính thẩm mỹ, độ sắc nét và độ bền lên đến trên 5 năm. Bên cạnh đó, giá thành in ấn và tiết kế thẻ phù hợp và tùy theo yêu cầu nguyện vọng của khách hàng.

Cho dù bạn ở quận 5 hay bất cứ quận huyện tỉnh thành nào khác chúng tôi cũng sẽ giao thẻ đến tận nơi cho bạn. Công ty chúng tôi nhận in thẻ nhựa trên toàn quốc với chất lượng bền đẹp và giá rẻ.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Xác nhận đơn hàng
Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế
Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu
Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt
Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng
Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Chúng tôi luôn cam kết:

– Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

– Thời gian in nhanh

– Chăm sóc khách hàng tận tình.

– Giá thành tối ưu

Công ty thiết kế và in thẻ nhựa, in thẻ VIP chuyên nghiệp tại TPHCM. Miễn phí thiết kế – in test mẫu sản phẩm, công nghệ in cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng bền đẹp.

Lưu

0/5 (0 Reviews)